Câu chuyện một năm hoạt động của CMG.ASIA - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Câu chuyện một năm hoạt động của CMG.ASIA

Năm 2017 vừa qua CMG.ASIA đã gặt hái được nhiều thành công với những con số ấn tượng.

Với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong trong ngành nâng cao chất lượng cuộc sống, CMG.ASIA đã và đang tạo nên những cột mốc ý nghĩa mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Trước thềm năm mới 2018, hãy cùng điểm lại 10 sự kiện nổi bật nhất của tập đoàn CMG.ASIA.

1Forbes Talk 2017: Câu chuyện 10 năm ông Randy Dobson xây dựng và phát triển CMG.ASIA

Trong buổi Forbes Talk 02/2017, ông Randy Dobson – Chủ tịch California Fitness & Yoga cho rằng đây là những bước đầu khởi tạo “Hệ sinh thái tăng cường sự sống”. Năm 2017, các trung tâm thể hình và giải trí của CMG.ASIA đón tiếp hơn 10 triệu khách hàng tin tưởng đến với các câu lạc bộ, hơn 3 triệu người hâm mộ luôn dõi theo trên các mạng truyền thông.

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_06

Tháng 6/2017, Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA Randy Dobson đạt giải thưởng “Doanh nhân của năm” do Hội đồng Elle Style bình chọn.

logo_tin lien quan

Tin liên quan:

logo_tin lien quan

2Chiến dịch I am more than you see đạt giải thưởng Marketing quốc tế

Tháng 11/2017, “I am more than you see” đã được bình chọn và chiến thắng giải thưởng ở hạng mục LEAD GENERATION/ DIRECT REPONSE của loạt giải thưởng SMARTIES 2017 danh giá do MMA trao tặng.

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_07

Chiến dịch cộng đồng #IAMMORE là các câu chuyện truyền cảm hứng của Hoa hậu Phạm Hương, hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Vũ Cát Tường,…cùng nhiều nhân vật nổi tiểng khác.

3Khai trương trung tâm Eri International và ra mắt thương hiệu Cali Kids Academy

Tháng 5/2017, khai trương Eri International đầu tiên tại Hà Nội  khai trương Eri International thứ 5 tại Lầu 6 Saigon Centre TP.HCM. Eri International là nơi uy tín để làm đẹp của các ngôi sao nổi tiếng Việt Nam như: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Ngọc Trinh, ca sĩ Quang Vinh, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, người đẹp Thể thao Huỳnh Tiên…

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_02

Tháng 6/2017 khai trương Học viện CaliKids – học viện thể lực dành cho con trẻ đầu tiên tại Việt Nam, với các lớp học võ thuật, thể chất, nhảy múa,… giúp cha mẹ yên tâm hơn về sự phát triển toàn diện về kỹ năng và cảm xúc những năm đầu đời vô cùng quan trọng của trẻ.

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_08

4LEEP ASIA 2017 – Triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại Việt Nam

Để kỷ niệm 10 năm thực hiện sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, CMG.ASIA cho ra đời triển lãm LEEP ASIA vào tháng 8/2017. Trong 3 ngày diễn ra chương trình, hơn 10,000 người đã hào hứng tham gia chuỗi các hoạt động: Yoga cùng người nổi tiếng, Hội thảo chuyên đề cùng các chuyên gia hàng đầu ngành công nghiệp tăng cường sự sống,…

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_10

Ngoài ra, còn có chương trình SuperXprize nhằm tri ân các khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của tất cả thương hiệu thuộc CMG.ASIA với tổng giá trị giải thưởng hơn 5 tỷ đồng.

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_11logo_tin lien quan

Tin liên quan:

logo_tin lien quan

5ASIA Fitness and Entertainment Awards 2017 

Tổ chức thành công sự kiện thường niên uy tín của tập đoàn CMG.ASIA nhằm tri ân các cá nhân liên quan thông qua các hạng mục giải thưởng. Đêm trao giải đã quy tụ hàng loạt ngôi sao hàng đầu Việt Nam: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Lan Khuê, ca sĩ Sơn Tùng MTP, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Vũ Cát Tường,…

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_09

logo_tin lien quan

Tin liên quan:

logo_tin lien quan

6Tài trợ cho hàng loạt các giải thưởng và chương trình nổi trội

SEA Games 29

Nhằm hỗ trợ cho Thể thao Việt Nam nói chung và Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Malaysia nói riêng, tập đoàn CMG.ASIA đã ký hợp đồng tài trợ tổng trị giá 1 tỷ đồng cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_12

Giải đua thuyền Hongkong Việt Nam

Tập đoàn CMG.ASIA và Tập đoàn VinaCapital đồng tài trợ và tổ chức Cuộc đua thuyền buồm Hong Kong – Nha Trang lần thứ 8 năm 2017, với sự phối hợp của Câu lạc bộ thuyền buồm Ana Marina. 

2017-10

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Là nhà tài trợ gắn bó với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã hơn 9 năm, như thường lệ, tập đoàn CMG.ASIA tài trợ hơn 1 tỉ đồng cho 3 thí sinh đoạt ngôi vị cao nhất: Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, Á hậu 1 Hoàng Thùy và Á hậu 2 Mâu Thủy.

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong

7Chiến dịch Fit Is Beautiful – Khỏe Là Đẹp

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Tập đoàn CMG.ASIA phát động chiến dịch cộng đồng quy mô lớn với tên gọi “Fit is Beautiful- Khỏe là Đẹp” nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ. Tham gia truyền tải thông điệp Khỏe là đẹp có các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nữ hàng đầu Việt Nam: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Lan Khuê, ca sĩ Quang Vinh, nhà thiết kế Lý Quí Khánh,…

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_03

Xuyên suốt chiến dịch này, Tập đoàn CMG.ASIA tổ chức nhiều hoạt động như: Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho phụ nữ, Triển lãm ảnh “Khỏe là Đẹp”, Chương trình đấu giá đóng góp vào Quỹ từ thiện Gia đình CMG nhằm đồng hành cùng những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng,…

8Chiến dịch Fit To Serve – Mạnh mẽ và Cân đối

Là chiến dịch mà Tập đoàn CMG.ASIA phát động với mục tiêu tái định nghĩa lại nghề PT (huấn luyện viên chuyên nghiệp), ghi nhận những đóng góp của những huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.

NDN_ CMG ASIA mot nam hoat dong

9Chiến dịch MOVE21 – 21 ngày khởi tạo lối sống mới

#Move21 là chiến dịch giúp nâng cao ý thức tập luyện, xây dựng thói quen sống lành mạnh cho cộng đồng người dân Việt Nam do các trung tâm của CMG.ASIA cùng phối hợp tổ chức. Chiến dịch thu hút hơn 2000 người tham dự, hơn 2 triệu lượt quan tâm trên mạng xã hội.

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong 11

10Các hoạt động xã hội ý nghĩa

Tháng 5/2017, tập đoàn CMG.ASIA đã phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và Viện Huyết học Trung Ương tổ chức chiến dịch Hiến máu nhân đạo “M_KING LIFE _ETTER – Blood is Life” và nhận được sự hưởng ứng của nhiều tình nguyện viên cùng đại gia đình CMG.ASIA.

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_04

Tháng 11/2017, CMG.ASIA ủng hộ nhiều phần quà nhằm chia sẻ nỗi đau mất mát của với những nạn nhân trong cơn siêu bão Damrey ở Nha Trang – Khánh Hòa với hi vọng giúp đỡ người dân nơi đây sớm vượt qua thiên tai hoạn nạn.

Tháng 12/2017, chiến dịch thường niên “Christmas Giving Tree” được phát động và tổ chức. Gần 1.000 món quà từ khắp nơi gửi về để dành tặng các trẻ em nghèo, mang đến cho các em một mùa Giáng sinh ấm áp.

NDN_CMG ASIA mot nam hoat dong_05

Trong năm 2018, tập đoàn CMG.ASIA vẫn theo đuổi sứ mệnh trở thành tập đoàn dẫn đầu trong ngành nâng cao chất lượng cuộc sống, bên cạnh đó phát động và tuyên truyền nhiều chiến dịch cộng đồng nhằm nâng cao ý thức tập luyện, nâng cao sức khoẻ và khởi tạo lối sống mới “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”.

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Comment