Randy Dobson & câu chuyện 10 năm khởi tạo ngành Tăng cường chất lượng sống tại VN

Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Randy Dobson tự hào vì sau 10 năm hoạt động Tập đoàn CMG.ASIA đã làm dấy lên phong trào phong cách sống tại Việt Nam và sẽ tiếp tục đổi mới để xây dựng một lối sống khỏe mạnh và năng động.

Trong nhiều năm qua, CMG.ASIA là tập đoàn đi đầu và kiên trì trong phát triển ngành công nghiệp Tăng cường chất lượng sống, thúc đẩy hình thành một phong cách sống đẹp, khỏe mạnh tại Việt Nam. Theo cuộc khảo sát gần đây bởi Globalweb Index, cứ 3 người Việt thì có một người xem việc tập luyện thể dục thể hình là niềm đam mê của mình.

NDN_Cau chuyen 10 nam khoi tao cua Randy Dobson - Forbes Talk_resize

Ông Randy Dobson – Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA

“Theo khảo sát này, Việt Nam đang đứng ở vị trí thứ nhất thế giới, gần như gấp đôi Mỹ. Trong suốt 10 năm qua, tôi tự hào vì CMG.ASIA đã làm dấy lên phong trào phong cách sống tại Việt Nam và sẽ tiếp tục đổi mới để dẫn dắt mọi người sống lối sống khỏe mạnh và năng động. Từ năm 2007, CMG.ASIA là tập đoàn đầu tiên đặt nền móng cho ngành công nghiệp Tăng cường chất lượng sống tại Việt Nam. Điều này đã tạo nên nhiều tác động tích cực đến cuộc sống của hàng triệu người. Tôi cho rằng sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” của tập đoàn chúng tôi đã có sức ảnh hưởng đến nhiều thế hệ – những người nhận thức cuộc sống năng động và khỏe mạnh như một phần thiết yếu.” – Ông Randy Dobson, Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA tự hào chia sẻ.

Với ông, bài học lớn nhất khi kinh doanh tại Việt Nam không phải là việc yêu thích thương hiệu của mình như thế nào mà là việc không ngừng tăng thêm các giá trị cuộc sống cho khách hàng của mình. “Để thực hiện mục tiêu này, tôi giữ cho mình tinh thần luôn tìm kiếm những phương thức cải tiến nhằm phát triển việc kinh doanh và nuôi dưỡng các mối quan hệ với khách hàng. Tinh thần ấy cũng là động lực để chúng tôi xây dựng nên nền tảng: Hệ sinh thái Tăng cường chất lượng sống (LEEP). Đây là hệ thống kinh doanh tích hợp đa dịch vụ và sản phẩm được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người”, ông chia sẻ thêm.

Nhà sáng lập này đã cùng CMG.ASIA phát triển một hệ sinh thái gia tăng tối đa giá trị cho khách hàng. “Với sự kết hợp tương thông và bổ trợ giữa các dịch vụ sản phẩm trong hệ sinh thái, một hệ thống phong cách sống tích hợp được xây dựng cho phép chúng tôi tạo thêm nhiều giá trị có ích cho hội viên xuyên suốt cuộc đời họ, từ tuổi thơ đến trưởng thành và cho tới khi họ già đi”, Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA khẳng định.

NDN_Cau chuyen 10 nam khoi tao cua Randy Dobson _2

Tin tưởng vào sự phát triển của ngành và nhận thấy còn rất nhiều tiềm năng tại Việt Nam, ông Randy Dobson tự ví CMG.ASIA đang ở trong giai đoạn tương tự như các tập đoàn quốc tế như Apple, Amazon hay Alibaba từng trải qua. “Chúng tôi nhìn nhận lĩnh vực cốt lõi của mình là thể dục thể hình và trở thành người dẫn đầu trong ngành này. Hiện tại chúng tôi đang phát triển nền tảng Tăng cường chất lượng sống giúp khách hàng được hưởng các dịch vụ thuộc hệ thống nền tảng này, từ đó cải thiện cuộc sống của chính họ. Một vài lĩnh vực vẫn đang trong thời kỳ đầu xây dựng và phát triển, nhưng một cách nghiêm túc, chúng tôi sẽ làm thay đổi cuộc chơi khi gắn kết với những lĩnh vực khác trong hệ thống để tạo ra sự ảnh hưởng lớn hơn trong việc làm cho cuôc sống tốt đẹp hơn”, ông nói thêm.

Điều thuận lợi mà ông Randy nhìn thấy ở người dân Việt Nam chính là những năm gần đây họ dần chuyển từ cách sống “ăn no mặc ấm” sang “ăn ngon mặc đẹp” và lựa chọn sự tiện nghi, khỏe mạnh nhất có thể cho cuộc sống của mình. “Tôi tin rằng ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống cũng sẽ thúc đẩy các quốc gia có khả năng thích nghi với các lối sống mới và giá trị mới. Việt Nam đang được định vị là quốc gia dẫn đầu đầy tiềm năng trong nhóm này”, ông chia sẻ quan điểm về ngành công nghệ này trong 10 năm tiếp theo.

“Với mục tiêu không ngừng phát triển tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn xây dựng CMG.ASIA trở thành một công ty vững mạnh, tiếp tục phát triển trong 100 năm tới, dù biết rằng ở mỗi giai đoạn chúng tôi sẽ phải đối mặt với những thách thức khác nhau. Nếu hiểu rõ mình đang ở đâu trên hành trình phát triển của mình thì chúng tôi có thể nhìn trước được những thách thức, từ đó chuẩn bị chiến lược và biện pháp cụ thể để ngăn ngừa trước khi chúng xảy ra”, Chủ tịch CMG.ASIA kết luận.NDN_Cau chuyen 10 nam khoi tao cua Randy Dobson_2

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Tập đoàn CMG.ASIA sẽ tổ chức Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA đầu tiên tại châu Á về ngành công nghiệp Tăng cường chất lượng sống. Địa điểm tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM trong 3 ngày 18, 19 và 20/8/2017. Đây được kỳ vọng là triển lãm quy tụ được nhiều nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này, dự kiến thu hút khoảng trên 15.000 người tham dự. Các hoạt động nổi bật tại triển lãm cung cấp nhiều trải nghiệm và kiến thức thú vị cho người tham gia như: Muscle Contest, Muay Thai Fight Night, LEEP Leadership Talks, Celebrity Yogathon, CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards

Có thể bạn quan tâm:

LEEP Leadership Talks – Cuộc hội ngộ của những người dẫn đầu

Cùng tìm kiếm nhân tố cho CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards 2017