Rex Hotel_2019.11.29
Lotte Legend_2019.12.31

Giải Aerobics tranh cúp Milo lần I

Sở Giáo dục và Đào tạoSở Văn hóa và Thể thao phối hợp cùng với Nestlé MILO tổ chức giải Thể dục cổ động Aerobic TPHCM tranh cúp Milo lần I – 2017.

Đối tượng tham gia dành cho đối tượng là học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thanh phố.

NDN_Giai Aerobic tranh cup Milo lan 1_1

Bà Bùi Thị Diễm Thu (trái) – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM trao kỷ niệm chương cho bà Lê Thị Hoàng Yến (phải) – Giám đốc Truyền Thông và Hỗ Trợ Tiếp Thị Nestlé Việt Nam

Giải đã diễn ra vào các ngày 14, 15, 16/7 tại nhà Văn hóa Thanh niên số 4 Phạm Ngọc Thạch quận 1, với sự tham gia của 2.500 học sinh của 120 trường (60 trường tiểu học, 40 trường trung hoc cơ sở, 20 trường trung học phổ thông). 

NDN_Giai Aerobic tranh cup Milo lan 1_2

Tiết mục biểu diễn của các vận động viên tại THỂ DỤC CỔ ĐỘNG AEROBICS TP HCM TRANH CÚP MILO LẦN I

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao thưởng cho cả 3 cấp học. Theo đó, giải chính gồm giải 1, 2, 3 và giải khuyết khích cho 2 bảng A và B (Bảng A là các quận nội thành, bảng B là các quận, huyện ven và ngoại thành); giải thưởng phụ bao gồm giải cổ động viên trên khán đài và giải nam, nữ khỏe đẹp. 

NDN_Giai Aerobic tranh cup Milo lan 1_4

Các vận động viên biểu diễn tranh tài trong lễ khai mạc THỂ DỤC CỔ ĐỘNG AEROBICS TP HCM TRANH CÚP MILO LẦN I

Được biết, từ năm 2016, bên cạnh các môn như bóng đá, bóng rổ, Nestlé MILO đã mở rộng hoạt động tài trợ cho bộ môn Aerobics trong Hội khỏe Phù đổng toàn quốc. 

Có thể bạn quan tâm: 

Leep Asia 2017 – Triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại Việt Nam

Trao 10 suất học bổng từ quỹ nhân ái của The Nam Hải