TAT_2019.04.01

Khai mạc vòng chung kết bóng đá Hội khỏe Phù Đổng cúp MILO 2017

Ngày 14/7 vừa qua, tại nhà thi đấu Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra Lễ khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá Hội Khoẻ Phù Đổng (HKPĐ) bậc học sinh TH & THCS – Cúp NESTLÉ MILO.

32 đội bóng đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc là những đội bóng đã xuất sắc vượt qua  vòng loại từ 4 khu vực: Hà Nội, Thái Nguyên, Đăk Lăk & Cần Thơ  để sẵn sàng bước vào  vòng chung kết, bắt đầu từ ngày 14/7/2017  đến ngày 23/7/2017.

NDN_Khai mac vong chung ket bong da HKPD cup Milo 2017_1

Quang cảnh lễ khai mạc Vòng chung kết giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng cúp MILO 2017

Bên cạnh giải thưởng dành cho các đội đoạt huy chương, điểm đặc biệt của giải đấu năm nay là NESTLÉ MILO sẽ lựa chọn 5 cầu thủ lứa tuổi tiểu học để gửi đi tham gia 2 ngày đào tạo tại CLB Barcelona, Tây Ban Nha trong tháng 8 sắp tới (21 & 22/8).

NDN_Khai mac vong chung ket bong da HKPD cup Milo 2017_3

Ông Ali Abbas, Giám đốc kinh doanh ngành hàng Thức uống dinh dưỡng và sữa, công ty Nestlé Việt Nam nhận bằng khen từ đại diện BTC

5 cầu thủ được lựa chọn tụ đủ 5 phẩm chất: Quyết tâm, Dũng cảm, Tôn Trọng, Khiêm tốn & Đoàn kết trong cuộc sống cũng như trong thi đấu thể thao.

NDN_Khai mac vong chung ket bong da HKPD cup Milo 2017_2

Các cầu thủ nhí tranh tài tại giải Hội khỏe Phù Đổng 2017

Thông qua thể thao nói chung và bộ môn bóng đá nói riêng, các em nhỏ sẽ  được  tôi luyện những phẩm chất đáng quý này để vươn tới thành công trong thể thao cũng như trong cuộc sống.  

Có thể bạn quan tâm: 

Giải Aerobics tranh cúp Milo lần I

Nestlé cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê