Chuỗi hoạt động thể chất, âm nhạc tại California Fitness Festival - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Chuỗi hoạt động thể chất, âm nhạc tại California Fitness Festival

California’s Fitness Festival vừa tổ chức sự kiện thể chất kết hợp âm nhạc lớn nhất năm đánh dấu bước tiến của thương hiệu trong việc lan tỏa thông điệp về một lối sống lành mạnh và toàn diện đến cộng đồng.

California’s Fitness Festival náo nhiệt từ bình minh đến tối muộn

Mở đầu sự kiện, các lớp tập ngoài trời Yoga Sunrise, Zumba Fiesta, Les Mills “Battle Zone” thu hút hàng trăm người tập, trở thành cuộc hội ngộ thú vị của những người yêu tập luyện nhóm. Đáng chú ý, lớp Les Mills “Battle Zone” có sự góp mặt của HLV Houssame “House” Chaalane, Đại sứ Les Mills toàn cầu.

Hàng trăm người cùng hòa nhịp tại các lớp tập ngoài trời
Hàng trăm người cùng hòa nhịp tại các lớp tập ngoài trời

Đường chạy bong bóng 5km tiếp nối chuỗi hoạt động thể chất. Mỗi người chạy bộ được BTC cung cấp bộ Race Kit gồm: áo thun, BIB chạy, huy chương, máy bắn bong bóng, kem chống nắng, sữa hạt, cao dán. Tại đây, các “vận động viên” đã trải nghiệm chạy bộ tập thể trong không gian bong bóng xà phòng độc đáo với các trạm mây, vườn bong bóng, cầu trượt được bố trí dọc cung đường.

Người chơi thích thú thả dáng tại Đường chạy bong bóng
Người chơi thích thú thả dáng tại Đường chạy bong bóng

Kết thúc đường chạy, một sân khấu hoành tráng sáng đèn, đón hàng ngàn khán giả đến thưởng thức Giải đấu võ thuật All-Star Fight được California Fitness phối hợp tổ chức cùng Liên đoàn Muay TP.HCM và Đài truyền hình TP.HCM, cùng với đó là Đại nhạc hội bùng nổ với sự góp mặt của các tên tuổi hàng đầu như tlinh, HIEUTHUHAI, Andree Right Hand, Chillies Band, 2Pillz, DJ MINH TRI, DJ Mouzee, DJ Long Nhật, MC Quang Bảo, nhóm nhảy LifeDance Team.

Giải đấu võ thuật All-Star Fight và Đại nhạc hội diễn ra liên tiếp ngay trên một sân khấu trung tâm hoành tráng
Giải đấu võ thuật All-Star Fight

Triển lãm Live Well Expo cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, giúp người tham gia tìm hiểu sản phẩm nội địa và quốc tế chất lượng, tham gia vào mini-game Truy tìm khó báu với giải thưởng hấp dẫn.

Người tham gia quy tụ đông đảo tại Triển lãm Live Well Expo để trải nghiệm sản phẩm và tham gia mini-game
Người tham gia quy tụ đông đảo tại Triển lãm Live Well Expo để trải nghiệm sản phẩm và tham gia mini-game

Người tham gia quy tụ đông đảo tại Triển lãm Live Well Expo để trải nghiệm sản phẩm và tham gia mini-game

Bước tiến lớn của chiến dịch Một Đời Sống Khỏe

Thông qua sự kiện, California Fitness đã thành công tạo ra sân chơi toàn diện nơi cộng đồng không chỉ vui chơi mà hơn hết được phát triển bản thân toàn diện. Đây chính là tinh thần mà California Fitness lan tỏa thông qua chiến dịch Một Đời Sống Khỏe.

“Một Đời Sống Khỏe là một cuộc sống chất lượng, không chỉ thể hiện qua việc luyện tập và chế độ dinh dưỡng, mà còn có sự kết nối, có sức khỏe tinh thần tốt, là một sự thay đổi toàn diện để cuộc sống bạn tiến lên một cấp độ mới. Chiến dịch Một Đời Sống Khỏe của chúng tôi hướng đến thúc đẩy phong cách sống lành mạnh trên mọi mặt, giúp mọi người gia tăng thêm ít nhất 6 năm sống khỏe ”, ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga chia sẻ.

Đại nhạc hội diễn ra ngay trên một sân khấu trung tâm hoành tráng

Ngoài ra, California Fitness cũng đang phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam triển khai chương trình “Nâng Cao Thể Chất Cho Người Việt” nhằm hưởng ứng tinh thần của Thế vận hội Mùa hè 2024.

Theo đó, hàng trăm thẻ tập trong thời hạn một năm sẽ được tặng cho cộng đồng. Người tham gia còn được đo lường tuổi sức khoẻ và tốc độ lão hoá, qua đó xác định những yếu tố cần cải thiện để làm chậm tốc độ lão hóa, gia tăng tuổi “sống khỏe”.

Có thể bạn quan tâm:

Comment