Machida Shoten khai trương nhà hàng remen thứ hai tại Sài Gòn

Machida Shoten khai trương nhà hàng remen thứ hai tại Sài Gòn

Chỉ sau khoảng 45 ngày, chuỗi ramen Machida Shoten đến từ Nhật Bản đã khai trương thêm chi nhánh thứ hai tại Việt Nam.

Trung tuần tháng 07/2023, nhà hàng ramen đầu tiên của thương hiệu Machida Shoten của Nhật Bản đã chính thức khai trương tại TPHCM. Đến cuối tháng 08/2023, chi nhánh thứ 2 của thương hiệu này tiếp tục khai trương tại tầng B1 tòa Landmark 81. Đây là cửa hàng lớn nhất của chuỗi nhà hàng Machida Shoten trên toàn thế giới với 64 chỗ ngồi, nhằm đảm bảo mang đến một trải nghiệm ẩm thực ấn tượng cho thực khách.

Chi nhánh B1 Vincom Landmark 81 là cửa hàng thứ 2 khai trương chỉ trong vòng 45 ngày sau khi mở cửa hàng đầu tiên
Chi nhánh B1 Vincom Landmark 81 là cửa hàng thứ 2 khai trương chỉ trong vòng 45 ngày sau khi mở cửa hàng đầu tiên tại TP Thủ Đức

Điểm nhấn đáng nhớ của tô mì ramen của thương hiệu này đến từ hương vị Yokohama Style tuyệt hảo, nơi tạo ra hương vị Umami từ nước hầm xương heo trong 36 giờ mà không cần một chút muối nào được sử dụng trong soup.

Sợi mì thủ công tươi mỗi ngày theo công nghệ truyền thống của Nhật cũng là điểm đặc trưng của Machida Shoten, với tổng cộng 732 cửa hàng trên toàn thế giới cho tới thời điểm hiện tại.
Sợi mì thủ công tươi mỗi ngày theo công nghệ truyền thống của Nhật với tổng cộng 732 cửa hàng trên toàn thế giới cho tới thời điểm hiện tại.

Machida Shoten là thương hiệu mì nổi tiếng được yêu thích tại Nhật Bản, đặc biệt là trong giới trẻ. Hương vị đặc biệt khi kết hợp Shoyu được nhập khẩu từ Nhật Bản theo công thức độc quyền là 1 trong nhiều dấu ấn đậm nét của Machida Shoten. Sợi mì thủ công tươi mỗi ngày theo công nghệ truyền thống của Nhật cũng là điểm đặc trưng của Machida Shoten, với tổng cộng 732 cửa hàng trên toàn thế giới cho tới thời điểm hiện tại.

Đây là cửa hàng lớn nhất của chuỗi nhà hàng này trên toàn thế giới với 64 chỗ ngồi, nhằm đảm bảo mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực ấn tượng nhất

Có thể bạn quan tâm:

Comment