Thương hiệu nhà hàng quốc tế Hispania mang ẩm thực Tây Ban Nha khai trương tại Gran Meliá Nha Trang

Thương hiệu nhà hàng quốc tế Hispania mang ẩm thực Tây Ban Nha khai trương tại Gran Meliá Nha Trang

Với sứ mệnh mang những trải nghiệm đỉnh cao đến với thành phố biển, khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang chính thức khai trương nhà hàng tinh hoa ẩm thực Tây Ban Nha mang tên Hispania vào tháng 1/2024.

Hispania Nha Trang tại khu nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang sẽ là nhà hàng đầu tiên mang thương hiệu này tại châu Á, tiếp nối thành công của Hispania London (Anh) và Hispania Brussels (Bỉ). Nhân dịp ra mắt Hispania Nha Trang, Gran Meliá Nha Trang sẽ tổ chức hai sự kiện đặc biệt “Hẹn hò với Hispania” (Una Cita at Hispania) vào ngày 13/1/2024 với số lượng chỗ ngồi hạn chế, và “Hành trình Ẩm thực Tây Ban Nha” trong hai ngày 13 và 14/1/2024 dành cho tất cả du khách đến với khu nghỉ dưỡng.

Sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều đầu bếp nổi tiếng Tây Ban Nha, đáng chú ý là ngôi sao ẩm thực Marcos Morán, cha đẻ của thương hiệu Hispania và cũng là người sáng tạo thực đơn cho nhà hàng.

Đầu bếp Marcos Moran

Đầu bếp Marcos Morán là thế hệ thứ năm trong một gia đình có truyền thống về nghề bếp. Trong sự nghiệp của mình, ông đạt một sao Michelin, ba sao Soles Repsols (phiên bản sao Michelin của Tây Ban Nha) và là “Đầu bếp tương lai” của Học viện Ẩm thực Quốc tế. Ông cũng là người thành lập nhà hàng Hispania London và nhà hàng được phong sao Michelin Hispania Brussels.

Tham gia cùng Marcos Morán sẽ là Adrián Mancheño đến từ Hispania Brussels, từng làm việc tại nhiều nhà hàng danh tiếng nhất Tây Ban Nha như Casa Gerardo, Coque Madrid và Celler de Can Roca. Ngoài ra còn có đầu bếp Pepe Solla đến từ nhà hàng Michelin Casa Solla, đầu bếp Begoña Rodrigo đến từ nhà hàng Michelin La Salita.

Nhà hàng Hispania Gran Meliá Nha Trang

Ông Ernesto Osuna, Tổng Quản lý cụm Khu nghỉ dưỡng chia sẻ: “Hispania và các đầu bếp tài năng sẽ đưa thực khách vào một hành trình phiêu lưu vị giác đầy thú vị qua những món ăn và các loại rượu vang thượng hạng từ khắp các vùng miền của Tây Ban Nha. Các món ăn đều được truyền cảm hứng từ văn hóa, lịch sử, ẩm thực Tây Ban Nha cũng như các vùng biển và đại dương bao quanh Tây Ban Nha như Địa Trung Hải, Cantabria, Đại Tây Dương và cả quê hương của các đầu bếp.”

Nhà hàng Hispania Gran Meliá Nha Trang
Nhà hàng Hispania Gran Meliá Nha Trang
Nhà hàng Hispania Gran Meliá Nha Trang

Thực đơn của Hispania Nha Trang gồm các món đặc trưng của cả hai nhà hàng Hispania London và Hispania Brussels, thể hiện tinh hoa ẩm thực Tây Ban Nha, đồng thời đón đầu các xu hướng ẩm thực mới ở Địa Trung Hải. Bộ sưu tập rượu vang của nhà hàng được tuyển chọn từ các dòng rượu vang thượng hạng nhất Tây Ban Nha với truyền thống nấu rượu hàng trăm năm. Thực đơn mới cho năm 2024 của Hispania Nha Trang cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện này.

Nhà hàng Hispania Gran Meliá Nha Trang

Chương trình ưu đãi đặc biệt:

Dịp này, nhà hàng áp dụng chương trình trải nghiệm cho thực khách thưởng thức ẩm thực Tây Ban Nha thượng hạng với bữa tối ‘Una Cita at Hispania’ kèm rượu vang giá 5.000.000VND/thực khách, và không kèm rượu vang giá 3.000.000VND/thực khách.

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn mang đến gói ưu đãi Ẩm Thực Cao cấp cuối tuần dành cho hai người từ 25.000.000VND (1.035 USD) bao gồm bữa tối do các đầu bếp đạt sao Michelin thực hiện kèm rượu vang. Ưu đãi này cũng bao gồm kỳ nghỉ dưỡng hai đêm tại biệt thự sang trọng với nâng hạng phòng miễn phí, bữa sáng hàng ngày và dịch vụ đưa đón sân bay hai chiều.

Có thể bạn quan tâm:

Comment