Versace Bright Crystal – Sự thanh lịch vĩnh cửu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Versace Bright Crystal – Sự thanh lịch vĩnh cửu

Đắm chìm trong sắc pha lê thuần khiết là hương thơm Bright Crystal lưu giữ nét quyến rũ, mạnh mẽ và vẻ đẹp nữ tính mang bản sắc Versace. Một làn hương gợi cảm và nữ tính, tượng trưng cho người phụ nữ luôn tự tin và hiểu rõ sức quyến rũ của chính mình.

Nước hoa Versace Bright Crystal

Bản sắc các tầng hương thuần khiết

Quyến rũ tinh tế, thuần khiết như pha lê và tỏa sáng rực rỡ, đó chính là hương nước hoa VERSACE Bright Crystal. Được ví như một viên pha lê quý giá, độc đáo và hiếm có, VERSACE Bright Crystal được khắc họa bởi những tầng hương hoa cỏ tươi mới và mọng nước, làm say đắm mọi giác quan với sự sống động và tinh tế.

Mở đầu trong mùi hương nhẹ nhàng của những hạt lựu tươi kết hợp cùng sự sảng khoái của băng tuyết và quả yuzu lấp lánh, hương thơm mang tinh thần đầy mê hoặc và thời thượng, tôn vinh bản sắc người phụ nữ VERSACE đầy mạnh mẽ, tự tin nhưng vẫn nữ tính, quyến rũ và lôi cuốn.

Ở tầng hương ngay sau đó, hương thơm thả mình vào vẻ đẹp của loài hoa mộc lan, hoa mẫu đơn và hoa sen – một sự kết hợp quyến rũ nhưng lại vô cùng thuần khiết. Đến tầng hương cuối, hương thơm tiếp tục khiến bạn cảm thấy hào hứng bằng sự gợi cảm, tinh tế và lôi cuốn của hổ phách thực vật, gỗ nhạc ngựa và xạ hương.

“Tôi yêu thích được tạo nên dòng nước hoa mang đến sự hấp dẫn, tươi mới và cảm giác thuần khiết của hoa cỏ. Vì thế, tôi đã có ý tưởng cho hương thơm Bright Crystal này, chứa đựng bên trong chiếc lọ mang đến sự thanh lịch vĩnh cửu là những nốt hương tươi mát của cỏ hoa.” _Donatella Versace

***

Nguồn cảm hứng của thiết kế pha lê

Trong thiết kế dáng hình viên pha lê quý giá và sáng bóng trên nắp chai, VERSACE Bright Crystal đưa chúng ta đến với địa hạt của những luồng ánh sáng phản chiếu lấp lánh. Đó là hành trình khám phá vẻ đẹp thuần khiết của chai nước hoa qua các họa tiết đa diện tạo nên hiệu ứng ánh sáng ấn tượng.

Nước hoa Versace Bright Crystal

Với hình dáng chai trong trẻo và nên thơ, gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng bá lần này tiếp tục có sự góp mặt của Lily James. Với những bộ trang phục lộng lẫy đến từ chính nhà mốt Versace cùng bối cảnh ý tưởng xen lẫn trong thế giới ánh sáng huyền ảo, chiến dịch quảng bá VERSACE Bright Crystal cùng sự xuất hiện của Lily James lần lượt đưa người xem đến với cảm giác lấp lánh, kỳ ảo tựa như những luồng sáng phản chiếu từ viên pha lê. Khoác lên mình những bộ váy Versace xa hoa và tinh tế, Lily James tái hiện một cách hoàn hảo thế giới mơ mộng của Versace Bright Crystal, đại diện cho tinh thần quyến rũ, mạnh mẽ và vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ Versace.

Có thể bạn quan tâm:

Comment