Đầu bếp khách mời quốc tế trổ tài tại chuỗi sự kiện ẩm thực của Sheraton Saigon - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Đầu bếp khách mời quốc tế trổ tài tại chuỗi sự kiện ẩm thực của Sheraton Saigon

Nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho thực khách thông qua việc thưởng thức các món ngon chuẩn vị theo từng nền văn hóa, Sheraton Saigon vừa ra mắt chuỗi sự kiện đầu bếp khách mời mang tên “Straight Outta Asia”.

Chủ đề ẩm thực đầu tiên mang tên “Straight Outta Bangkok” diễn ra trong 10 ngày từ 16/3 -25/3/2023 tại nhà hàng Saigon Café của Sheraton Saigon, với sự góp mặt của đầu bếp khách mời Burin Pongchang đến từ khách sạn Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers Bangkok.

chuỗi sự kiện ẩm thực của Sheraton Saigon

“Straight Outta Asia” là chuỗi sự kiện quy tụ nhiều đầu bếp quốc tế vừa là người bản địa của từng quốc gia và có niềm đam mê trong việc phát triển các văn hóa ẩm thực được ưa chuộng trên thế giới như Thái Lan, Hong Kong, Malaysia, Nhật Bản và Hàn Quốc. Lấy cảm hứng từ ý tưởng khám phá các thành phố ẩm thực nổi tiếng, “Straight Outta Asia” giúp thực khách “thẳng tiến” đến Bangkok, Hong Kong, Kuala Lumpur, Seoul, Tokyo ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

chuỗi sự kiện ẩm thực của Sheraton Saigon

Trong lần đầu ra mắt, ẩm thực Thái Lan được lựa chọn bởi món Thái từ lâu đã trở nên nổi tiếng tại TP.HCM với sự kết hợp tinh tế và cân bằng bốn hương vị tương phản. Khi đến với “Straight Outta Bangkok”, thực khách sẽ như được du hành vào thế giới ẩm thực Thái với hương vị nguyên bản như Tom Yum, Pad Thai, Som Tum, ba loại cà ri cùng các món tráng miệng và thức uống không thể bỏ qua như xôi xoài và trà sữa.

chuỗi sự kiện ẩm thực của Sheraton Saigon

Các món ăn được chế biến bởi đầu bếp khách mời Burin Pongchang với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang là bếp phó khu vực bếp Âu và Thái Lan tại nhà hàng Feast trực thuộc khách sạn Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers Bangkok. Đầu bếp Burin là khách mời thường xuyên của các chương trình ẩm thực Thái tại nhiều khách sạn ở Trung Quốc, Malaysia và nhiều quốc gia khác.

chuỗi sự kiện ẩm thực của Sheraton Saigon

Ông Stephen Wright, Phó Giám đốc Khách sạn Sheraton Saigon, chia sẻ: “Chúng tôi rất háo hức ra mắt chuỗi sự kiện “Straight Outta Asia” và vinh dự được đón chào đầu bếp khách mời đầu tiên từ Thái Lan. Là một trong những khách sạn năm sao hàng đầu của Sài Gòn về ẩm thực, chúng tôi không ngừng làm mới chính mình với nhiều chương trình hấp dẫn, giúp thực khách không chỉ thưởng thức các món ngon đặc sắc từ nhiều quốc gia ngay giữa lòng Sài Gòn, mà còn tạo sân chơi cho các đầu bếp bản địa có thể học hỏi kinh nghiệm và cọ xát kiến thức.

Có thể bạn quan tâm:

Comment