Khám phá thế giới ẩm thực tại Saigon Centre - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khám phá thế giới ẩm thực tại Saigon Centre

Tập đoàn Golden Gate Group vừa có một cuộc đổ bộ với đủ những dư vị ẩm thực tại tầng 5, TTTM Saigon Centre.the gioi am thuc tai Saigon Centre

Đầu tiên phải kể đến nhà hàng phong cách Mỹ Cowboy Jack’s với hơn 70 món ăn và đặc biệt sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam món Chiacago Pizza – Pizza nhân nhồi gấp 3 lần phô mai.

Tiếp đến là Crystal Jade – Nhà Hàng Quảng Đông với hơn 100 món Quảng Đông danh tiếng có nguồn gốc tại Singapore từ những năm 1991. Nhà hàng có thiết kế đẹp, món ăn tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng của thực khách.

Kichi Kichi và Gogi House là hai nét nổi bật mà thực khách Sài Gòn đã rất gần gũi, đó là lẩu băng chuyền và thịt nướng cuốn rau với nguyên liệu tươi ngon và thịt bò nhập khẩu từ Mỹ/Úc.

Điểm nhấn độc đáo nhất chính là Nhà Hàng Phố Ngon 37. Đây là nơi hội tụ ẩm thực đặc trưng ba miền đất nước. Với không gian cổ kính mang hơi hướng hiện đại, gam màu nâu gỗ ấm áp, còn chần chừ gì nữa mà không đến Phố Ngon 37 để sống chậm lại, ăn ngon hơn và trải nghiệm ẩm thực theo cách riêng của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

McDonald’s khai trương nhà hàng thứ 10 tại Saigon Centre

 

Comment