H&M Studio giới thiệu BST La Maison tại Paris Fashion Week

Mở cửa cho công chúng từ ngày 27 – 29/2, không gian “La Maison” ở Paris đã được thiết kế để tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng về mặt thị giác, nhấn mạnh tính thẩm mỹ tiên tiến của H&M Studio.

Tại Tuần lễ thời trang Paris, H&M Studio đã mang đến bộ sưu tập mới nhất với chủ đề ‘La Maison’. Không gian triển lãm được chuyển đổi thành một căn hộ Paris hiện đại, tinh tế bao gồm một phòng trưng bày và một kho lưu trữ trong một khung cảnh sáng tạo độc đáo.

Triển lãm đã mở ra một loạt các căn phòng theo chủ đề với các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật cho khách tham quan khám phá các bộ sưu tập của H&M Studio trong quá khứ và hiện tại. Những thiết kế nổi bật từ bộ sưu tập S/S24 sắp ra mắt được trưng bày bên cạnh tác phẩm sắp đặt siêu thực – một cuốn sách khổng lồ chứa đựng những khám phá trực quan sáng tạo của bộ sưu tập. Hình ảnh về các bộ sưu tập lưu trữ của H&M Studio cũng được trưng bày, cùng với các tác phẩm sắp đặt vui mắt của thiết kế pillow bag mang tính biểu tượng của H&M Studio những mùa trước. 

Trước đó đó, H&M Studo cũng mang đến một bữa tiệc tổ chức vào ngày 26/02 dành riêng cho các khách mời trong lĩnh vực thời trang bao gồm Iris Law, Alexa Chung, Hari Nef, Jill Kortleve, Tina Kunakey và Caroline Daur… với phần biểu diễn của Ama Lou, DJ Honey Dijon.

Bộ sưu tập mới của H&M Studio

“Bữa tiệc khai mạc triển lãm H&M Studio thật tuyệt vời! Đây là cơ hội để giới thiệu bộ sưu tập S/S24 sắp ra mắt của chúng tôi một cách bất ngờ và thú vị trong Tuần lễ thời trang Paris”, Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo và Trưởng bộ phận Thiết kế Trang phục nữ của H&M cho biết.

H&M Studio S/S24 sẽ ra mắt toàn cầu tại một số cửa hàng chọn lọc và online vào ngày 12/03. Tại Việt Nam, BST H&M Studio S/S24 sẽ mở bán duy nhất trên hm.com.

Có thể bạn quan tâm:

Comment