Fashion Talks – Sustainability - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Fashion Talks – Sustainability

Trong tháng 6/2024, Tạp chí Nữ Doanh nhân và Step in Style dự kiến tổ chức workshop Fashion Talks về chủ đề Sustainability với những câu chuyện về thời trang bền vững.

Thời trang bền vững đang là xu hướng dẫn đầu trong ngành công nghiệp thời trang và là một hành động thiết thực vì môi trường. Tuy nhiên, việc triển khai các hoạt động liên quan đến bền vững trong ngành thời trang vẫn còn nhiều bất cập và khó khăn. Người trong ngành có những chia sẻ ra sao, trong khi người tiêu dùng có suy nghĩ gì? Tất cả sẽ được trao đổi tại workshop Fashion Talks: Sustainability do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức, dự kiến ngày 15/06/2024.

Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức Fashion Talks: Sustainability dự kiến ngày 15.06.2024
Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức Fashion Talks: Sustainability dự kiến ngày 15.06.2024

Tại Fashion Talks: Sustainability, cuộc nói chuyện sẽ xoay quanh chủ đề thời trang bền vững và tác động của nó đến môi trường, xã hội và ngành thời trang. Ngoài ra, chương trình có thể mở rộng chủ đề, bàn luận về đạo đức thực hành thời trang, vật liệu bền vững, nền kinh tế tuần hoàn, nâng cấp và tái chế, thương mại công bằng và tác động xã hội và môi trường của ngành thời trang.

Cùng với đó, Fashion Talks: Sustainability cũng mang đến nhiều chia sẻ để áp dụng thời trang bền vững trong cuộc sống hàng ngày.

Cùng chờ đón những thông tin cập nhật về Fashion Talks: Sustainability nhé!

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Mr. Nam Phạm – ĐT: 0938 938 700 – Email: nampt@nudoanhnhan.net

VỀ TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành định kỳ theo quý, NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Bên cạnh đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân còn mang đến nhiều sự kiện talkshow, workshop, diễn đàn,… với đa dạng chủ đề hướng đến tạo sân chơi kết nối, đồng hành cùng các doanh nhân trẻ đang trên con đường xây dựng thương hiệu riêng của chính mình. 

KẾT NỐI VỚI STEP IN STYLE

KẾT NỐI VỚI TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Comment