Khởi động Triển lãm Phong cách sống châu Âu Eurosphere 2017 tại Việt Nam

Eurosphere là hội chợ hàng tiêu dùng Châu Âu đầu tiên tại Đông Nam Á, với sự góp mặt của 80 thương hiệu thời trang, nội thất, xe cộ, mỹ phẩm, đồ ăn cao cấpNDN_Khoi dong trien lam Eurosphere 2017 tai Vietnam_4

Hội chợ triển lãm phong cách sống Châu Âu Eurosphere 2017 đã chính thức được khởi động. Sự kiện thương mại này được tổ chức bởi Mạng lưới Kết nối Doanh nghiệp Châu Âu-Việt Nam (EVBN) vào sáng ngày 12/5/2017, tại khách sạn The Reverie Saigon. Đây là một mô hình sự kiện thương mại mới nhằm mang lại các sản phẩm chất lượng châu Âu đến thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.
NDN_Khoi dong trien lam Eurosphere 2017 tai Vietnam_2

Đây là mô hình sự kiện thương mại mới, lần đầu tiên tổ chức tại Đông Nam Á. Eurosphere 2017 có sự góp mặt của 80 thương hiệu Châu Âu. Gồm các ngành thời trang, trang sức, nước hoa, mỹ phẩm, thiết kế nội thật, xe cộ, đồ ăn và thức uống cao cấp. Eurosphere được hỗ trợ bởi Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, Bộ Ngoại giao, đại sứ quán và phòng thương mại của các nước thành viên châu Âu cũng như các đối tác trong khu vực ASEAN.

NDN_Khoi dong trien lam Eurosphere 2017 tai Vietnam_6

Từ ngày 16/6/2017 đến 17/6/2017, tại Gem Center, bạn sẽ có dịp trải nghiệm không gian triển lãm Eurosphere. Quy tụ các sản phẩm tinh tế, thời thượng, sáng tạo, tinh xảo nhất. Thuộc phân khúc xa xỉ phẩm trong khuôn khổ Eurosphere.

NDN_Khoi dong trien lam Eurosphere 2017 tai Vietnam_5

Gem Center

Đây cũng là cơ hội kết nối 3500 khách từ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu phân phối lớn, nhà bán lẻ, chuyên gia khối nhà hàng khách sạn, nhà thiết kế nội thất, thời trang, hoạch định chính sách, những nhân vật có ảnh hưởng, khách VIP và người nổi tiếng.Thông qua các buổi họp mặt doanh nghiệp trực tiếp, hội thảo bởi diễn giả từ Châu Âu, tiệc giao lưu và tiệc tối chiêu đãi.

 

————-

“Các doanh nghiệp châu Âu xâm nhập vào thị trường Việt Nam vào thời khắc quan trọng này sẽ có lợi thế người tiên phong trong việc xác định thương hiệu trên thị trường. Eurosphere sẽ củng cố và tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ kinh tế song phương giữa Việt Nam và khối cộng đồng chung châu Âu.”

– Bà Delphine Rousselet, Giám đốc EVBN chia sẻ

————-

Khoi dong trien lam Phong cach song chau Au Eurosphere 2017 tai viet nam_resize

Thông tin chi tiết về Eurosphere có thể tham khảo tại:

website www.eurosphere.com.vn hoặc facebook www.facebook.com/Eurosphere2017/

Tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện Eurosphere 2017, mời bạn đón theo dõi.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Cuộc phiêu lưu giữa những loài hoa

7 Điểm ăn ngon cuối tuần không thể bỏ qua ở Sài Gòn