Showcase Truy Sát thu hút 42 ngàn lượt view - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Showcase Truy Sát thu hút 42 ngàn lượt view

Chỉ sau 2 giờ đồng hồ, showcase phim “Truy Sát” lần đầu tiên được phát trực tiếp trên trang facebook của nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã thu hút đến gần 42 ngàn lượt view.

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh quyến rũ tại buổi showcase

IMG_0676

Bộ ba hoàn hảo của Truy Sát

IMG_0693

Dàn diễn viên của Truy Sát tại buổi showcase

IMG_8632

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ trực tiếp thực hiện những pha hành động trong phim Truy Sát

Ngày 15/03/2016 vừa qua, showcase của bộ phim hành động Truy Sát đã diễn ra trong không gian sang trọng và bí ẩn của Gem Center. Buổi showcase được tổ chức như một cuộc họp bí mật, nhằm chiêu mộ các điệp viên tinh nhuệ cho điệp vụ truy sát do thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) chỉ huy, chống lại băng nhóm tội phạm nguy hiểm nhất Việt Nam.

IMG_8649

Dàn diễn viên Truy Sát

IMG_0687

Hồng Quế rạng ngời cùng các nam diễn viên

Dàn diễn viên hùng hậu của bộ phim gồm có Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Lamou Vissay, Cường Seven, Hiếu Nguyễn, Quang Huân, Hồng Quế, Marcus Guilhem xuất hiện đầy ấn tượng với trang phục đen. Riêng Trương Ngọc Ánh nổi bật với bộ vest trắng quyến rũ. Cũng tại sự kiện này, đạo diễn Cường Ngô, đạo diễn hành động Trung Lý cùng dàn sao hành động của phim đã có một buổi trò chuyện vui vẻ và thân thiện đồng thời tiết lộ những thông tin thú vị xung quanh bộ phim và ê-kíp.

Truy Sát xây dựng một nhân vật nữ anh hùng vì chính nghĩa nhưng cũng đầy lòng trắc ẩn, tình yêu và sự hấp dẫn. Không chỉ đóng vai trò sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh còn đảm nhiệm vai chính, thiếu tá Nguyễn An An với những pha hành động mạo hiểm do chính Trương Ngọc Ánh thực hiện. Ban đầu, nữ diễn viên xinh đẹp này chỉ muốn tập trung vào sản xuất. Nhưng sau rất nhiều tháng không tìm được diễn viên phù hợp, đạo diễn Cường Ngô quyết định chọn Trương Ngọc Ánh vì anh nói: “Tôi cần một nữ diễn viên trưởng thành và có thể chuyển tải được cảm xúc sâu lắng nữ tính của nhân vật”. Để chuẩn bị cho vai diễn, Trương Ngọc Ánh đã phải luyện tập toàn thời gian trong giai đoạn sản xuất tiền kỳ với không ít lần phải vào viện kiểm tra sức khỏe.

IMG_0648

Nam diễn viên Thiên Nguyễn và Trương Ngọc Ánh

IMG_8597

Marcus Guilhem, chàng người mẫu mang dòng máu Pháp Việt tại sự kiện

Phim dự kiến khởi chiếu ngày  22/04/2016.

 

Comment