Ra mắt phim “I.T” tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt phim “I.T” tại Việt Nam

Tối ngày 22/9 tại TP.HCM, phim I.T – một bộ phim hành động, tội phạm gay cấn và hấp dẫn đã có buổi ra mắt truyền thông trong không khí ấm áp và gần gũi.

I.T kể về cuộc đấu trí và so găng giữa Mike Regan – một người đàn ông thành đạt, giàu có và Ed Porter – cựu cố vấn IT của chính ông. Hàng loạt mối nguy hiểm được đặt ra khiến cả gia đình Mike điêu đứng, và từ đó chuỗi hành động được diễn ra tạo nên một diễn biến hồi hộp, căng thẳng.

Pierce Brosnan (vai Mike Regan) và James Frecheville (vai Ed Porter) trong một cảnh của phim.

Pierce Brosnan (vai Mike Regan) và James Frecheville (vai Ed Porter) trong một cảnh của phim.

Thể hiện nhân vật Mike Regan là diễn viên kì cựu người Mĩ gốc Ireland, Pierce Brosnan. Bên cạnh Pierce Brosnan, I.T còn quy tụ dàn diễn viên tài năng như James Frecheville trong vai Ed Porter, Stefanie Scott trong vai con gái của Mile và vai người vợ được giao cho Anna Friel.

Tham dự buổi ra mắt phim I.T là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Nam Cường, Nhật Tinh Anh, Võ Hạ Trâm, diễn viên Lưu Quang Anh, người mẫu Hoàng Tiến Dũng… Các nghệ sĩ đã vô cùng hào hứng và dành nhiều phản hồi tốt đẹp cho bộ phim.

Ca sĩ Nam Cường.

Ca sĩ Nam Cường.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh.

I.T do đạo diễn John Moore thực hiện, được ra mắt khán giả Việt từ 23/9 tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc, cùng ngày khởi chiếu với các rạp phim tại Mỹ.

Trailer phim:

 

Có thể bạn quan tâm:

Cô Hầu Gái thu hút giới làm phim Việt

Ra mắt phim Tik Tak Anh Yêu Em

Comment