Dàn sao quy tụ tại buổi công chiếu ZOOTOPIA - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dàn sao quy tụ tại buổi công chiếu ZOOTOPIA

Bộ phim hoạt hình đầu tiên của Walt Disney Animation trong năm 2016, “Zootopia” (Phi Vụ Động Trời) vừa có buổi ra mắt ấn tượng tại Tp.HCM và Hà Nội với sự xuất hiện của một loạt ngôi sao trong làng giải trí Việt.

Diễn viên Chi Pu

Diễn viên Chi Pu

Buổi công chiếu có sự tham gia nữ diễn viên Chi Pu – người đã đón chờ bộ phim ZOOTOPIA từ rất lâu, nghệ sỹ Thành Lộc, gia đình người mẫu Thúy Hạnh, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, ca sĩ Võ Hạ Trâm (lồng tiếng cho nhân vật Thỏ Judy), ca sĩ Miko Lan Trinh (lồng tiếng cho nhân vật Cừu BellWether), diễn viên nhí Thịnh Vinh, diễn viên Xuân Bắc cùng gia đình, người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Dương Trần Nghĩa cùng con trai, An Japan, diễn viên Diễm Hằng…

Gia đình người mẫu, MC Thúy Hạnh

Gia đình người mẫu, MC Thúy Hạnh

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Nghệ sĩ Thành Lộc

Nghệ sĩ Thành Lộc

Tại sự kiện, các khách mời đều thích thú khi được bước vào một không gian sống động và ngập tràn sắc màu của thành phố Zootopia. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của mô hình xe bus 3D – chuyến xe quy tụ tất cả những cư dân của thành phố Zootopia và những chiếc xích lô ngay tại sảnh chính cũng đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa và con trai

Ca sĩ Dương Trần Nghĩa và con trai

Các nghệ sĩ rất hào hứng với không gian bài trí tai buổi giới thiệu phim

Các nghệ sĩ rất hào hứng với không gian bài trí tai buổi giới thiệu phim

Zootopia là một thành phố kỳ lạ, nó không giống như bất cứ một thành phố nào khác trên thế giới. Tại đây, bạn có thể gặp tất cả các loài động vật khác nhau cùng tồn tại trên hành tinh này: những loài vật sống trên sa mạc cằn cỗi sẽ tập trung ở Sahara Square; Tundratown là nơi sinh sống của gấu Bắc cực và nai sừng tấm Bắc Mỹ; khu Rain Forest District và Little Rodentia nóng ẩm là dành cho các động vật có vú nhỏ bé; và Bunnyburrow là ngôi nhà chung của các thành viên của đại gia đình thỏ. Đặc biệt khu trung tâm Savanna Centra là nơi chung sống của vô số loài vật có vú tới từ nhiều môi trường sống khác nhau. Vì thế, ở Zootopia, bạn có thể là bất cứ ai – một con voi có kích thước khổng lồ hay chỉ là những nhóc chuột tí hon.

Zootopia - Thành phố của những điều kì lạ...

Zootopia – Thành phố của những điều kì lạ…

Những câu chuyện hài hước tạo nên sức hấp dẫn của Zootopia

Những câu chuyện hài hước tạo nên sức hấp dẫn của Zootopia

Và rồi đến một ngày kia, Judy Hopps – nữ cảnh sát đầu tiên và là duy nhất của Zootopia – xuất hiện. Với quyết tâm chứng tỏ bản thân, cô đã chấp nhận một thử thách – phá một vụ án bí ẩn, dù điều này đồng nghĩa với việc Judy sẽ phải bắt tay hợp tác với Nick Wilde – một chú cáo lắm điều và đầy tiểu xảo.

Bộ phim quy tụ các nhà làm phim đầy kinh nghiệm như đạo diễn của “Tangled” và “Bolt” Rich Moore – người từng góp phần vào thành công của “The Simpsons”, cùng với đó là đồng đạo diễn Jared Bush. Dàn diễn viên lồng tiếng có các ngôi sao tên tuổi như: Shakira – người trình bày ca khúc chính Try Everything của phim, Idris Elba,J.K. Simmons, Nate Torrence, Jenny Slate, và Tommy Chong.

Phim khởi chiếu từ ngày 19/02/2016.

Trailer và poster phim:

Thành phố kì lạ Zootopia

Thành phố kì lạ Zootopia

Comment