Annam Gourmet_2020.12.31

Sao Việt nô nức đi xem bom tấn The Jungle Book

Tối ngày 12/04, bom tấn “The Jungle Book – Cậu Bé Rừng Xanh” của đạo diễn Iron Man – Job Favreau đã có buổi ra mắt đầy ấn tượng tại Việt Nam.

Sự kiện diễn ra với sự quan tâm của đông đảo báo giới, các fan hâm mộ và đặc biệt là những tên tuổi nổi bật trong làng giải trí ở hai miền như NSƯT Thành Lộc, Vân Trang, Chi Pu, bé Ben (Hoàng Quân), Chí Thiện, gia đình diễn viên Gia Bảo, Thúy Hạnh, bé Thanh Mỹ, MC Phan Anh…

Ben và NSƯT Thành Lộc

Ben và NSƯT Thành Lộc

MC Phan Anh và con gái

MC Phan Anh và con gái

Gia đình Minh Khang, Thúy Hạnh

Gia đình Minh Khang, Thúy Hạnh

Vân Trang

Vân Trang

Đến với chương trình, các khách mời đã hòa mình vào không khí phiêu lưu đúng với chủ đề của bộ phim khi được thử thách sự khéo léo qua trò chơi giải mã mê cung và trải nghiệm chụp ảnh cùng phông nền xanh. Diễn viên Chi Pu chia sẻ: “Từ bé, Chi Pu đã rất thích nhân vật cậu bé và gấu Baloo trong phim hoạt hình nên rất háo hức và muốn xem ngay khi bộ phim được chuyển thể thành phiên bản người đóng”. Thêm một lí do khiến các sao mong chờ bộ phim chính là có sự tham gia của NSƯT Thành lộc trong vai trò diễn viên lồng tiếng. Chí Thiện cho biết, rất khó nhận ra giọng NSƯT Thành Lộc khi lồng tiếng vì đối với từng nhân vật, NSƯT Thành Lộc sẽ có những biến hóa theo từng nhân vật nên vai nào cũng hay và xuất sắc. Các diễn viên lồng tiếng của bộ phim cũng đã có phần giao lưu ngắn để chia sẻ với khán giả về những cảm xúc và trải nghiệm trong quá trình tham gia thổi hồn cho các nhân vật trong phim.

Chi Pu

Chi Pu

Thiện Thanh

Thiện Thanh

Thúy Hằng và con gái

Thúy Hằng và con gái

Gia đình Gia Bảo

Gia đình Gia Bảo

Chí Thiện

Chí Thiện

VJ Kim Nhã - Hồng Loan

VJ Kim Nhã – Hồng Loan

The Jungle Book kể về chuyến phiêu lưu của Mowgli – một cậu bé mồ côi được đàn chó sói nuôi dưỡng trong rừng già Ấn Độ. Ngày qua ngày, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này nữa, bởi một con hổ hung dữ tên Shere Khan tuyên bố sẽ tiêu diệt những sinh vật có khả năng gây nên hiểm họa, sau khi hắn bị loài người tấn công. Buộc phải rời khỏi chốn dung thân duy nhất, Mogwli dấn bước vào một hành trình khám phá, với sự dẫn dắt của báo đen Bagheera và gấu Baloo. Trên đường đi, Mowgli đã gặp những sinh vật xấu xa như con trăn tên Kaa có ánh mắt thôi miên, con khỉ đột King Louie với khả năng nói tiếng người lưu loát. Chúng cố ép buộc Mowgli hé lộ công thức tạo ra “bông hoa đỏ” lập lòe, được gọi là Lửa.

The Jungle Book khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15/4/2016 dưới định dạng 2D, 3D, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.