Annam Gourmet_2020.12.31

Hàn Quốc giản lược thủ tục thị thực cho Việt Nam

Là bước đột phá trong công tác cấp thị thực của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, việc giản lược các thủ tục cấp thị thực cho công dân Việt Nam được kỳ vọng sẽ góp phần tăng số lượng khách du lịch Việt Nam thăm Hàn Quốc trong tương lai.

Bắt đầu từ ngày 10/7/2017, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ áp dụng mở rộng đối tượng được xét cấp thị thực đi lại vào Hàn Quốc nhiều lần và giản lược thủ tục thị thực được áp dụng. 

NDN_Han Quoc gian luoc thu tuc thi thuc cho VN_Le ky ket MOU tai Ha Noi (2)_resize

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tại Hà Nội ngày 06/07/2017

Theo Đại sứ quán Hàn Quốc, đây là hoạt động nhằm tăng cường quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược giữa hai nước; thúc đẩy việc mở rộng giao lưu trên tất cả các lĩnh vực, phù hợp với sự phát triển của quan hệ song phương; hạn chế những khó khăn của người xin thị thực do thủ tục hồ sơ phức tạp và thời gian xử lý hồ sơ chậm.

NDN_Han Quoc gian luoc thu tuc thi thuc cho VN_Le ky ket MOU tai Ho Chi Minh (1)_resize

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tại TP Hồ Chí Minh ngày 07/07/2017

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã bày tỏ hy vọng chương trình trên sẽ mang đến sự tiện lợi cho người dân Việt Nam, đồng thời tin tưởng quan hệ đối tác hợp tác chiến lược giữa hai nước sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, và cũng nhằm tăng cường thu hút khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm: 

VN và LHQ ký Kế hoạch Chiến lược chung 2017 – 2021

BMW muốn tiếp cận số ôtô trị giá 15 triệu euro bị giữ tại cảng