Annam Gourmet_2020.12.31

Mùa hè tại Paradise Suites

Từ tháng 6 đến hết tháng 9/2016, Paradise Hotels and Cruises khởi động chương trình đặc biệt bao gồm nhiều sự lựa chọn cho bữa tối trên đảo Tuần Châu trong không gian tao nhã ngoài trời, bãi biển riêng hay bể bơi hoàn toàn mới của khách sạn.

Nhằm tạo những ấn tượng đặc biệt cho du khách, khách sạn Paradise Suites giới thiệu hai trải nghiệm bữa tối ngoài trời độc đáo: Tiệc nướng BBQ ngoài trời và Tiệc BBQ cuối tuần sôi động bên hồ bơi. Địa điểm bao gồm khuôn viên ngoài khách sạn và khu Paradise Bay với bãi biển riêng cùng hồ bơi mới.

Bể bơi, nơi diễn ra các bữa tiệc tối đặc biệt dành cho mùa hè.

Bể bơi, nơi diễn ra các bữa tiệc tối đặc biệt dành cho mùa hè.

Được tổ chức tại khuôn của khách sạn từ 18:30-21:30h các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật hàng tuần, tiệc nướng BBQ ngoài trời là lựa chọn đầy hứng khởi với thực đơn các món nướng đặc sắc, hải sản, cùng nhiều món nóng và đồ tráng miệng hấp dẫn. Trong khi đó, tiệc BBQ cuối tuần diễn ra từ 19:00-22:00h bên cạnh hồ bơi của Paradise Bay, gần bãi biển riêng, vào mỗi tối thứ 6 và thứ 7. Thực khách có thể thưởng thức sự đa dạng của các món ăn, từ hải sản Hạ Long nổi tiếng cho đến thịt cùng các loại salad rau xanh trong khung cảnh đầy ấn tượng của Hạ Long về đêm.

Paradise Suites Hotel, điểm đến yêu thích của du khách khi dừng chân tại Hạ Long.

Paradise Suites Hotel, điểm đến yêu thích của du khách khi dừng chân tại Hạ Long.

Không gian sôi động cùng những bản nhạc sống cho các sự kiện chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những bữa tiệc mùa hè ấn tượng nhất.