Bhaya Group hành động vì Hạ Long xanh - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bhaya Group hành động vì Hạ Long xanh

Ngày 29/08 vừa qua, Bhaya Group tiếp tục đồng tổ chức sự kiện thu gom rác trên biển với chủ đề “Liên minh Hành động vì một Hạ Long xanh”, cùng với GreenHub, Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), Công ty Coca-Cola Việt Nam, Ủy ban Nhân dân thành phố Hạ Long và các đối tác Liên minh khác.

Sự kiện này được tổ chức trên Du thuyền cao cấp Âu Cơ của Bhaya Group tại khu vực Vụng Hà của vịnh Hạ Long, và nằm trong khuôn khổ dự án Liên minh Hạ Long – Cát Bà, một sáng kiến được thực hiện trong 5,5 năm với sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID).NDN_Bhaya Group hanh dong vi Ha Long xanh_3 Đây là hoạt động thu gom rác trên biển lần thứ ba được tổ chức sau 2 sự kiện vào 6/2016 và 1/2017. Mỗi sự kiện đã thu hút hơn 100 tình nguyện viên tham gia bao gồm nhiều thành phần như sinh viên, các doanh nghiệp, tổ chức Phi Chính phủ, cơ quan nhà nước cùng Ban quản lý Vịnh Hạ Long và các tổ chức khác.
NDN_Bhaya Group hanh dong vi Ha Long xanh_1Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dự án và chương trình của Bhaya Group, vui lòng truy cập https://www.bhayacruises.com/responsible-cruising hoặc https://www.bhayagroup.com/social-responsilibity

Có thể bạn quan tâm: 

Góp Xanh Cho Hành Tinh – Plant For The Planet

VÌ MỘT TRÁI ĐẤT XANH HƠN

Comment