Góp Xanh Cho Hành Tinh – Plant For The Planet

Thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher vừa tổ chức họp báo chính thức khởi động chương trình “Góp Xanh Cho Hành Tinh – Plant For The Planet”. Với mục đích thể hiện trách nhiệm của Yves Rocher với môi trường, tôn trọng môi trường và giúp khách hàng biến ý thức thành hành động thiết thực vì một Việt Nam xanh tươi hơn.PLANTONS POUR LA PLANETE

Từ những ngày đầu thành lập, Yves Rocher luôn hướng đến cam kết tôn trọng môi trường và bảo vệ sự đa dạng hóa của hệ sinh thái. Chính vì vậy, Quỹ sáng lập Yves Rocher (Yves Rocher Foundation) được thành lập năm 1991, bởi chủ tịch Jacques Rocher để thực hiện cam kết đó. Quỹ hỗ trợ các hoạt động bảo tồn thiên nhiên trên trên toàn cầu, tiếp cận cộng đồng và giáo dục về môi trường cho hơn 50 nước trên toàn thế giới.

Năm 2007, chương trình Plant For The Planet của quỹ sáng lập Yves Rocher chính thức khởi động với mục đích bảo vệ sự đa dạng sinh học trên thế giới. Mục tiêu của chương trình là đến cuối năm 2015, sẽ trồng 50 triệu cây xanh trên toàn cầu.

Tháng 6/2015, chương trình Plant For The Planet hoàn thành mục tiêu trồng 50 triệu cây xanh tại hơn 30 quốc gia trên thế giới và đặt mục tiêu mới là 100 triệu cây xanh sẽ được trồng đến cuối năm 2020.

Từ tháng 4/2016, chương trình Plant For The Planet chính thức khởi động tại Việt Nam với mục tiêu 1.000 cây xanh trong tháng 4. Chương trình này sẽ giúp Yves Rocher Việt Nam thể hiện trách nhiệm với môi trường, tôn trọng môi trường cũng như là giúp khách hàng hành động vì một Việt Nam tươi đẹp hơn.standee plant for the planet_resize

Những người đồng hành cùng Yves Rocher thực hiện chương trình Plant For The Planet chính là khách hàng. Mỗi tháng Yves Rocher sẽ lựa chọn ra 5 sản phẩm tiêu biểu, khi mua 1 trong 5 sản phẩm này, khách hàng sẽ được ưu đãi 15% và góp xanh cho Việt Nam 01 cây xanh. Ngoài ra, vào ngày Trái Đât 22/04, khách hàng mua bất kì sản phẩm nào tại Yves Rocher đều sẽ góp thêm 01 cây xanh cho Việt Nam.Plant FTPlanet_resizeVào tháng 6/2016, 500 cây xanh sẽ được khách hàng và nhân viên của Yves Rocher Việt Nam trồng tại rừng phòng hộ Cần Giờ, một trong những rừng ngập mặn đẹp nhất Đông Nam Á và được ví như lá phổi của Tp.HCM.