Aveda chính thức ra mắt tại Việt Nam

Aveda chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sự kiện ra mắt thương hiệu Aveda vừa chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đây là thương hiệu chăm sóc tóc 100% thuần chay có trụ sở tại Mỹ và đã có mặt ở hơn 40 quốc gia.

Thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp thuần chay Aveda được yêu thích nhờ sự cải tiến trong công nghệ dưỡng chất thực vật để tạo ra các sản phẩm hiệu quả cao dành cho tóc, da và cơ thể với tinh chất hoa và thực vật nguyên chất được tạo ra để dành sự tôn trọng cho trái đất.

Thương hiệu Avenda ra mắt tại Việt Nam

Kể từ khi được thành lập bởi nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng thế giới – Horst Rechelbacher vào năm 1978, Aveda đã tiên phong trong việc chăm sóc tóc với thành phần nguồn gốc tự nhiên, để người tiêu dùng có thể cảm thấy an toàn và yên tâm khi sử dụng. Tất cả sản phẩm của Aveda đều không có thành phần hoặc không thử nghiệm trên động vật.

Thương hiệu Avenda ra mắt tại Việt Nam

Aveda đã hợp tác cùng 9.000 salon tại hơn 40 quốc gia và đến nay đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua sự kiện ra mắt “Hair Reimagined. Artistry and Beyond”. Sự kiện ra mắt bắt đầu với khu vực trải nghiệm để minh họa về câu chuyện thương hiệu – từ sứ mệnh sáng lập của Aveda là quan tâm đến thế giới, cống hiến cho xã hội và nêu gương về trách nhiệm với môi trường, cho đến các cột mốc quan trọng như Tập đoàn Aveda nhận được chứng nhận B Corp và cung cấp các sản phẩm thuần chay hiệu quả cao với công nghệ Biotech Natural đến người tiêu dùng.

Hoạt động trong ngày ra mắt thương hiệu Avenda

Bên cạnh đó, các khách mời còn có cơ hội tìm hiểu về màu tóc 100% thuần chay của Aveda được pha chế bằng công nghệ độc quyền, mang đến khả năng tạo màu vô hạn từ sự lắng đọng màu có thể tùy chỉnh. Sự kiện ra mắt cũng mang đến dịch vụ chăm sóc tóc Rituals of Renewal với liệu trình giúp đánh thức các giác quan thông qua mát-xa giảm căng thẳng và tinh dầu Aroma.

Triển lãm thu nhỏ về hành trình phát triển của Avenda

Ngoài ra, sự kiện cũng có nhiều hoạt động khác như tìm hiểu công nghệ Biotech Natural, khu vực triển lãm thu nhỏ về những đổi mới của thương hiệu, phân tích tình trạng da đầu trực tiếp, trải nghiệm mùi hương Aveda Chakra, trình diễn nghệ thuật với các nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm, Lê Hiếu.

Hoạt động trong ngày ra mắt thương hiệu Avenda

Có thể bạn quan tâm:

Comment