Việt Duy: Thứ duy nhất tôi muốn trộm là trái tim người hâm mộ

Chinh phục ban giám khảo bằng động tác nhanh nhẹn, hấp dẫn, ảo thuật gia Việt Duy đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ sau khi giành Quán quân tại bảng đấu Đường phố, và giải ba trong đêm chung kết Kỳ tài lộ diện, tổ chức đêm ngày 8/12 vừa qua.

Mang biệt danh “siêu trộm”, Nguyễn Việt Duy sở hữu đôi tay khéo léo, nhanh nhẹn đến mức có thể lấy bất kỳ món đồ nào mà chủ nhân sở hữu không phát hiện ra. Ngoài ra, anh còn là một cao thủ trong việc sử dụng chiến thuật một cách thông minh, hiệu quả, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc trong từng tiết mục.  

ndn_ao thuat gia viet duy_06

ndn_ao thuat gia viet duy_09 ndn_ao thuat gia viet duy_08

Trải qua các vòng thi của Kỳ tài lộ diện, Ảo thuật gia Việt Duy đã chứng minh cho khán giả Việt Nam thấy ảo thuật là một bộ môn nghệ thuật đặc biệt, và khẳng định phải không ngừng sáng tạo, đầu tư thật nghiêm túc vào tiết mục thì mới có thể mang đến cho khán giả sự mới lạ và hấp dẫn, xoá bỏ định kiến của khán giả về ảo thuật cũng như các Ảo thuật gia.

ndn_ao thuat gia viet duy_07

ndn_ao thuat gia viet duy_03ndn_ao thuat gia viet duy_05

Sau đêm Chung kết, Việt Duy chia sẻ: “Tôi chỉ muốn khán giật có cái nhìn khác về ảo thuật Việt Nam và cống hiến hết mình cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất!”. Đối với anh thì thắng thua không quan trọng, vì xuyên suốt cuộc thi, anh đã nhận được rất nhiều sự ghi nhận và khen ngợi của đồng nghiệp, các ảo thuật gia “lão làng”, có kinh nghiệm về chuyên môn và thâm niên trong giới ảo thuật, đặc biệt là sự yêu thích và ấn tượng trong lòng khán giả, cũng như người hâm mộ.

Ảo thuật gia Quốc Cường thích thú với màn trình diễn đêm Chung kết của Việt duy

Ảo thuật gia Quốc Cường thích thú với màn trình diễn đêm Chung kết của Việt Duy

Ảo thuật gia David Thanh đến ủng hộ và chúc mừng Việt Huy

Ảo thuật gia David Thanh đến ủng hộ và chúc mừng Việt Duy

Việt Duy và ảo thuật gia đường phố Trần Anh Đức

Việt Duy và ảo thuật gia đường phố Trần Anh Đức

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần quảng bá bom tấn Star Wars

Lãng đãng trà chiều cùng 12 cung hoàng đạo