Annam Gourmet_2020.12.31

Trải nghiệm phong vị ẩm thực tinh túy tại Square One

Thể hiện khao khát tái định nghĩa sự sang trọng kết hợp những di sản văn hóa Việt Nam và nét hiện đại Tây phương, khách sạn Park Hyatt Saigon vừa giới thiệu sự trở lại của nhà hàng Square One trong một diện mạo hoàn toàn mới trong không gian hiện đại và thân mật.

NDN_Park Hyatt ra mat nha hang Square One_1

Nội thất nghệ thuật và độc đáo giữa Sài Gòn

Ngay khi vừa bước qua cổng chính, không gian Square One mới đón chào thực khách với khu vực quầy bar The Cellar Door. Với không gian hiện đại và hơn 200 loại rượu được tuyển chọn từ những hầm rượu nổi tiếng nhất thế giới, The Cellar Door sẽ chiều lòng những người sành rượu khó tính nhất, đồng thời hệ thống Coravin tiên tiến sẽ giúp bảo toàn hương vị đặc trưng của từng loại rượu trong thời gian dài. Tiếp đến, khu vực Main Dining Room – Phòng Ăn Chính được thiết kế riêng bộ khung đèn, mang lại sự hòa hợp với không gian. Phòng ăn với các tác phẩm nghệ thuật được treo dọc tường, lưu giữ và bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam. Tại đây, thực khách sẽ được đắm mình trong không gian nghệ thuật truyền thống, hay tận mắt chứng kiến hai vị bếp trưởng của Square One sáng tạo những tuyệt tác ẩm thực thú vị.

ndn_khai truong nha hang square one_6

ndn_khai truong nha hang square one_5

ndn_khai truong nha hang square one_2

NDN_Park Hyatt ra mat nha hang Square One_3

ndn_khai truong nha hang square one_7

Khu vực phòng ăn riêng Private Dining Spaces với sức chứa đến 20 người trong không gian nội thất với ba chất liệu sang trọng da, cẩm thạch và gỗ kết hợp hài hòa sẽ tạo nên các không gian thú vị cho thực khách. Từ phòng sách đến quầy bar được bố trí bên trong, đây hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho các thực khách quây quần với người thân hoặc kể những câu chuyện kinh doanh cùng đối tác.
ndn_khai truong nha hang square one_3

ndn_khai truong nha hang square one_4

Trải nghiệm ẩm thực tinh túy

Bên cạnh không gian nghệ thuật ấn tượng, nhà hàng Square One trở lại lần này mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực tinh túy với sự kết hợp độc đáo giữa hai bếp trưởng tài hoa Pháp – Việt. Lớn lên tại Provence, lấy cảm hứng từ những công thức gia truyền, bếp trưởng người Pháp Alexandre Durand giới thiệu món Pate En Croute (pate gan ngỗng và thịt heo) nổi tiếng của mình.

NDN_Park Hyatt ra mat nha hang Square One_9

ndn_khai truong nha hang square one_8

Bên cạnh đó là “đầu tàu” khu bếp Việt, bếp trưởng Trần Văn Sơn đã gìn giữ và biến hóa khéo léo những hương vị truyền thống trở nên sang trọng và độc đáo, bằng cách tuyển chọn và sử dụng các nguyên liệu tươi ngon nhất của từng địa phương, giúp phản ánh hương vị tinh tế của ẩm thực Việt Nam.

NDN_Park Hyatt ra mat nha hang Square One_6 NDN_Park Hyatt ra mat nha hang Square One_2

logo 1

 

Có thể bạn quan tâm:

Đêm phái đẹp “Girls Night Out”

Nét truyền thống trong ẩm thực Ý