Trải nghiệm ẩm thực Pháp

Tháng năm này, tại Café Cardinal, thực khách sẽ được trải nghiệm hành trình Pháp quốc qua bộ sưu tập phô mai trứ danh nhập khẩu từ Pháp trong đại tiệc được chế biến bởi bàn tay tài hoa của Bếp trưởng Sebastian Schneider. Vị ngon thượng hạng của salad phô mai dê, súp dưa leo lạnh hòa quyện cùng sữa chua, terrine bánh mì gừng với phô mai sẽ là điểm nhấn không thể quên của bữa tiệc.Cafe Cardinal - Cheese promotion_resize

Vào dịp cuối tuần, thực khách sẽ được thưởng thức chuyến du hành hương vị độc đáo với ẩm thực Pháp thanh tao cùng khẩu vị phương Đông tinh tế trong bữa tiệc trưa Sunday Brunch với ưu đãi một ly vang sủi hoặc cà phê, trà tùy chọn. Tiệc brunch được phục vụ vào Chủ nhật hàng tuần từ 11:30 đến 14:30. Đây hứa hẹn là những phút giây thảnh thơi thư giãn tuyệt vời cho dịp cuối tuần.

Được đánh giá là một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, Café Cardinal mở ra không gian ẩm thực tinh tế, ngắm cảnh đẹp khu trung tâm thành phố đồng thời thực khách vẫn có thể quan sát khu bếp mở với đầu bếp Sebastien Schneider cùng các cộng sự đang tỉ mỉ chăm chút cho món ăn. Thực đơn của nhà hàng chủ yếu lấy cảm hứng từ ẩm thực cổ điển Pháp, với chút biến tấu độc đáo giữa ẩm thực Á Âu.

Nhà hàng Café Cardinal
Tầng 6, Tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM
Đặt bàn: (84-8) 3823 66 88