Bữa tối kiểu Pháp

Ngày 21/03/2016 này, hàng nghìn đầu bếp khắp nơi trên thế giới sẽ chuẩn bị một “bữa tối kiểu Pháp” tại các nhà hàng để cùng các Đại sứ quán của Pháp ở hơn 100 quốc gia tôn vinh ẩm thực Pháp.

Bếp trưởng Olivier Genique của nhà hàng Le Beaulieu, Metropole Hanoi

Bếp trưởng Olivier Genique của nhà hàng Le Beaulieu, Metropole Hanoi

Tại Việt Nam, ẩm thực Pháp có sự hiện diện của 17 đầu bếp uy tín trong nước, đặc biệt có sự góp mặt của Olivier Genique – Bếp trưởng nhà hàng Le Beaulieu của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Các đầu bếp sẽ chuẩn bị một thực đơn “kiểu Pháp” bao gồm một món khai vị truyền thống của Pháp, món chính (thịt bò, cừu hoặc gia cầm), món pho mát, món tráng miệng sô cô la, rượu vang… Sự đa dang ẩm thực Pháp sẽ được tôn vinh, từ ẩm thực thể loại “bistro” vừa phải đến ẩm thực cao cấp.

Nhà hàng Le Beaulieu, ốc đảo của ẩm thực Pháp cao cấp

Nhà hàng Le Beaulieu, ốc đảo của ẩm thực Pháp cao cấp

Ra đời năm 1901, Le Beaulieu là ốc đảo của ẩm thực Pháp cao cấp cho cộng đồng những người nước ngoài đầu tiên đến Hà Nội. Ngày nay, ẩm thực cao cấp trong không khí ấm cúng của nhà hàng vẫn luôn níu chân những doanh nhân trong và ngoài nước đến thưởng thức tinh hoa của nền ẩm thực Pháp. Bếp trưởng người Pháp, Olivier Genique chính là người làm nên những biến tấu rất sáng tạo nhưng giản dị từ những món Pháp truyền thống.

Liên hệ: 04 3826 6919 (máy lẻ 8205) hoặc email h1555-fb2@sofitel.com