Trở thành tâm điểm cùng đồng hồ thông minh Vívomove - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Trở thành tâm điểm cùng đồng hồ thông minh Vívomove

vívomove là dòng sản phẩm có cá tính riêng trong đại gia đình thiết bị đeo tay của Garmin vừa được ra mắt hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người trẻ.

Hybrid Vívomove Sport

Garmin Việt Nam chính thức ra mắt thế hệ đồng hồ thông minh mới nhất thuộc dòng vívomove: Đồng hồ thông minh Hybrid vívomove Sport, với thiết kế “giao diện kép” hoàn hảo: mặt đồng hồ kim cổ điển kết hợp với màn hình cảm ứng ẩn hiện đại, đồng thời tích hợp hàng loạt tính năng sức khoẻ – thể chất kết nối hiện đại chinh phục người dùng trẻ. 

Hybrid Vívomove Sport

Ông Ivan Lai – Giám đốc Khu vực của Garmin cho biết: “vívomove vốn là dòng sản phẩm có cá tính riêng trong đại gia đình thiết bị đeo tay của Garmin, với 2 mẫu vívomove Style và vívomove Luxe gây được nhiều tiếng vang. Garmin hiểu rằng, một chiếc đồng hồ thông minh chỉ hữu ích nếu người dùng đeo chúng lên tay. Do đó, chúng tôi đã tiếp tục phát triển và mở rộng dòng sản phẩm này với vívomove Sport – chiếc đồng hồ Hybrid sở hữu giao diện của đồng hồ kim cổ điển mà mọi người luôn yêu thích. Đeo vívomove Sport trên cổ tay, bạn có thể sở hữu những điều tuyệt vời nhất của cả hai phong cách cổ điển và hiện đại với mức giá phù hợp”.

Ẩn dưới mặt đồng hồ kim cổ điển của vívomove Sport là công nghệ thông minh và các tính năng theo dõi sức khỏe.Chỉ 1 lần chạm đơn giản, màn hình cảm ứng sẽ sáng lên cho bạn tùy biến truy cập các tính năng. Đồng hồ còn giúp theo dõi chỉ số sức khỏe liên tục trên từng giây. Khả năng theo dõi sức khỏe toàn diện từ nhịp tim, mức stress, nồng độ oxi trong máu, lượng calo và cả theo dõi giấc ngủ, lượng nước đã uống – giúp bạn kiểm soát sức khỏe tối ưu nhất.

Hybrid Vívomove Sport

Có thể bạn quan tâm:

Comment