Garmin & chiến dịch “Be More” – Truyền cảm hứng trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Garmin & chiến dịch “Be More” – Truyền cảm hứng trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày

Garmin Việt Nam tái khẳng định cam kết thúc đẩy xu hướng sống năng động, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh thông qua chiến dịch “Be More” khuyến khích mọi người vượt qua giới hạn của bản thân, không ngừng nỗ lực mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn.

Chiến dịch “Be More” của Garmin đã khởi động với chuyến đi 2 ngày 1 đêm vào ngày 05/6/2024 vừa qua với nhiều hoạt động thú vị nhằm khuyến khích người tham gia vận động nhiều hơn, thư giãn hơn và hiểu về bản thân nhiều hơn.

Chiến dịch sống khỏe phiên bản tốt hơn mỗi ngày Be More Garmin Jenni Võ

Điểm nhấn của chương trình là talkshow “Be more of your better self” (tạm dịch: “Trở thành phiên bản tốt hơn”), với nội dung xoay quanh việc thiết lập và duy trì thói quen lành mạnh cùng sự hỗ trợ của dòng đồng hồ Wellness Garmin. Các diễn giả và khách mời đã cùng thảo luận chủ đề tập trung vào hai khía cạnh: “Yêu thương bản thân là gì?”“Làm cách nào để trở thành phiên bản tốt hơn với sự hỗ trợ của Garmin”.

Buổi talkshow có sự góp mặt của bốn gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực phong cách sống và sức khỏe bao gồm: Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Phan Lê Ái Phương, nhà báo – chuyên gia tư vấn kỹ năng sống Jenni Võ cùng ông Lâm Khánh Hào – Huấn luyện viên cấp cao Elite Fitness cùng sự dẫn dắt của Misoa – người dẫn chương trình quen thuộc của nhiều chương trình giải trí và phong cách sống. Góp mặt ở hàng ghế khán giả là nhiều tên tuổi nổi bật khác gồm ca sĩ ST Sơn Thạch, hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu, nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh, influencer Annie Nguyễn…

Chiến dịch sống khỏe phiên bản tốt hơn mỗi ngày Be More Garmin Jenni Võ

Với câu hỏi về “Yêu thương bản thân là gì?”, các diễn giả đều đồng quan điểm rằng yêu thương bản thân là cố gắng thay đổi nhỏ mỗi ngày để thiết lập và duy trì thói quen lành mạnh, nỗ lực để hoàn thiện bản thân trong tâm thế vui vẻ, hào hứng, không áp lực.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Để hình thành thói quen, cần có sự tập trung và kỷ luật. Trước đây tôi là một người thích ăn đồ ngọt, nhiều gia vị và ít tập luyện. Để thay đổi, tôi đã tự thiết lập kỷ luật trong đầu, thay đổi từng chút mỗi ngày như cắt giảm dần bánh ngọt và cố gắng tập luyện nhiều hơn. Dần dần mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và trở thành một thói quen khó bỏ. Bây giờ, nếu không được đi tập tôi sẽ thấy rất bứt rứt”. Nàng hậu cho biết thêm: “Tôi nhận ra những thói quen lành mạnh giúp tôi tốt hơn và hạnh phúc hơn. Buổi sáng, khi nhìn vào gương, tôi vui vì mình có làn da tươi tắn và một vóc dáng khỏe đẹp”.

Chiến dịch sức khỏe “Be More” của Garmin

Trong khi đó, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu cho biết: “Chúng ta sẽ có động lực để thay đổi khi nhìn thấy hậu quả. Chẳng hạn khi làm việc quá nhiều thì đến một độ tuổi nhất định, chúng ta sẽ dễ dàng đuối sức. Có những ngày chúng ta cảm thấy mệt khi mới chỉ làm có năm tiếng. Trong khi cũng với khối lượng công việc này, hồi xưa chúng ta làm không có vấn đề gì. Hoặc hôm nay đang làm bình thường, ngày mai thức dậy mất hết năng lượng. Đó là lúc cơ thể mình lên tiếng. Khi cơ thể phát ra tín hiệu, chúng ta cần tìm hiểu tại sao để có kế hoạch làm cho cơ thể khỏe mạnh trở lại”.

Đồng tình với ý kiến này, nhà báo Jenni Võ chia sẻ thêm: “Ở độ tuổi nào chúng ta cũng cần ý thức về sức khỏe, những cải thiện này sẽ mang lại những tác động tích cực. Là một doanh nhân, nhà báo, vừa là một người mẹ, tôi có nhịp sống bận rộn. Thời gian trước, tôi thường thức đến 12h đêm để viết bài vì đó là thời điểm cảm hứng tuôn trào. Nhận ra thói quen này không tốt, khoảng 2-3 năm trở lại đây, tôi điều chỉnh thói quen từ từ, tập ngủ trước 11h. Thật ra việc thay đổi không cần quá áp lực, chỉ cần chúng ta có ý thức, đặt ra mục tiêu rõ ràng”.

Với câu hỏi về “Làm cách nào để trở thành phiên bản tốt hơn với sự hỗ trợ của Garmin?”, HLV Elite Fitness đã chia sẻ: “Một tính năng khá hay ở Garmin đó là bài tập cá nhân hóa. Mọi người có thể linh động thiết kế, kết hợp nhiều bài tập với nhau trong một lần tập. Tôi thấy tính năng chấm điểm giấc ngủ cũng rất giá trị, giúp đo thời lượng ngủ, phân tích các giai đoạn giấc ngủ như ngủ sâu, ngủ nông, ngủ mơ. Đồng hồ cũng theo dõi tác động của áp lực công việc đến mức năng lượng cơ thể, từ đó gợi ý thời gian nghỉ ngơi, tập luyện hợp lý để trở về trạng thái cân bằng”.

Bổ sung thêm về công dụng của thiết bị Garmin, Influencer Annie Nguyễn bày tỏ: “Ban đầu, tôi dùng Garmin vì đẹp và để đo quãng đường chạy của mình. Nhưng về lâu dài, tôi thích Garmin vì những tính năng sức khỏe chuyên sâu, đặc biệt là ứng dụng Garmin Connect, rất hiện đại và thân thiện với người dùng. Tôi đang dùng ứng dụng này để theo dõi sức khỏe của bố mẹ mình. Hàng ngày, tôi vào ứng dụng này để xem diễn biến sức khỏe của họ mà không cần phải hỏi thăm”.

Trong không gian Lake Island – một hòn đảo giữa hồ với những tán lá cây nằm trên con đường chăm sóc sức khỏe thân tâm trí (Wellness Pathway) lấy cảm hứng từ liệu pháp Shinrin-Yoku (tắm rừng) của người Nhật tại Melia Hồ Tràm, buổi talkshow trong khuôn khổ chiến dịch “Be More” của Garmin đã diễn ra với không khí thật chân tình, thân mật và đầy ắp những tiếng cười ấm áp giữa các khách mời có cùng mối quan tâm về sống khỏe, sống lành mạnh và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Để các khách mời được trải nghiệm thực tế dòng đồng hồ thông minh Garmin GPS với tính năng theo dõi sức khỏe và theo dõi sức khỏe toàn diện, mỗi khách mời đã được trang bị mẫu đồng hồ Venu 3 Series hoặc vívoactive 5. Thông qua việc đeo đồng hồ, các khách mời đã thấy được hiệu quả thực sự của thói quen sống lành mạnh, cũng như đo lường được tác dụng của việc duy trì thói quen tốt trong suốt các hoạt động của chuyến đi và hiểu hơn những khía cạnh sức khỏe cần cải thiện thông qua thiết bị của Garmin.

Chia sẻ về hoạt động này, ông Ivan Lai, Giám đốc Khu vực của Garmin nhấn mạnh: “Hoạt động trải nghiệm là một ví dụ hoàn hảo về cách Garmin có thể đồng hành cùng người dùng trong hành trình chăm sóc sức khỏe và hướng đến thân tâm trí. Bằng cách tích hợp các công nghệ nổi bật vào kỳ nghỉ dưỡng này, chúng ta có thể thấy được hiệu quả thực sự của thói quen sống lành mạnh, cũng như đo lường được tác dụng của việc duy trì thói quen tốt trong cuộc sống”.

Chiến dịch sức khỏe “Be More” của Garmin

Ngoài talkshow, trong khuôn khổ chuyến đi “Be More” tại Melia Hồ Tràm, Garmin Việt Nam còn tổ chức nhiều hoạt động bao gồm chuỗi hoạt động chăm sóc sức khỏe như các lớp tập HIIT, thiền định bình minh (Sunrise Workout) và workshop dinh dưỡng.

Có thể bạn quan tâm:

Comment