Khu vườn đầy nắng tỏa sáng BST trang sức cao cấp của Van Cleef & Arpels

Khu vườn đầy nắng tỏa sáng BST trang sức cao cấp của Van Cleef & Arpels

Van Cleef & Arpels vừa tổ chức dạ tiệc ra mắt bộ sưu tập trang sức cao cấp tại Lãnh sự quán Pháp để kỷ niệm cột mốc sáu tháng có mặt tại Việt Nam. Tại đây, các khách mời đã được chiêm ngưỡng bộ sưu tập dây chuyền Zip và các tác phẩm trang sức theo chủ đề hoa trong một khu vườn đầy nắng thơ mộng.

Thiên nhiên là một trong những nguồn cảm hứng quý giá nhất, đã truyền sức sống cho những sáng tạo của Van Cleef & Arpels. Lấy cảm hứng từ sự biến đổi không ngừng của hệ thực vật và động vật, thương hiệu đã tạo ra những tác phẩm trang sức mô tả sự nở rộ của thiên nhiên, sự sum suê của những khu vườn hay sự rung động của những cánh bướm.

Van Cleef & Arpels

Dạo bước trong khu vườn đầy mê hoặc, Van Cleef & Arpels tôn vinh vẻ đẹp của những bông hoa dại bằng bộ sưu tập trang sức cao cấp Folie des Prés sống động và trang nhã. Được trang trí bằng những viên đá quý có giác cắt tròn và giác cắt quả lê, những sáng tạo này phản ánh sự đa dạng và hài hòa của thiên nhiên.

Bên cạnh các tác phẩm trang trí đá quý mô phỏng những bông hoa là một nguồn cảm hứng khác từ thiên nhiên: những cánh bướm. Bay lượn duyên dáng trong không trung, chúng mang nguồn năng lượng vui tươi lan tỏa đến thế giới tự nhiên. Trên những cánh bướm mỏng manh, các viên đá và vật liệu quý hòa quyện cùng nhau, tạo nên vẻ đẹp lấp lánh.

Bộ sưu tập trang sức cao cấp Flowerlace với mô-típ chính là những bông hoa tươi tắn được tô điểm bằng những đường đan xen mềm mại, hoa văn tinh tế và kiểu dáng cách điệu. Độ trong suốt của ren và hình bóng của những bông hoa thể hiện hai nguồn cảm hứng quý giá của Van Cleef & Arpels: thời trang cao cấp và thiên nhiên.

Van Cleef & Arpels

Sự kết hợp giữa thế giới thời trang cao cấp và trang sức cao cấp là chủ đề xuyên suốt lịch sử của Van Cleef & Arpels. Được tạo ra vào năm 1934, vòng tay Ludo là sáng tạo tôn vinh sự kết hợp này. Được đặt theo biệt danh của Louis Arpels, thiết kế linh hoạt của nó gợi liên tưởng đến một chiếc thắt lưng quý giá. Nổi bật nhờ bản dây dạng lưới có hình dáng như những viên gạch xếp chồng, vòng tay Ludo được tô điểm bằng một chiếc móc cài giống như chiếc khóa, đính kim cương, vàng vàng và vàng trắng.

Van Cleef & Arpels

Chủ đề thời trang cao cấp cũng được tìm thấy trong bộ sưu tập Zip, mô phỏng khéo léo những chiếc khóa kéo – một phát minh của thập niên 50.

Van Cleef & Arpels

Van Cleef & Arpels cũng đã thực hiện các tác phẩm ren, nơ, ruy băng và tua rua bằng đá quý cho bộ sưu tập, tất cả đều tôn vinh tay nghề của những người thợ thủ công trong lĩnh vực thời trang. Những sáng tạo như đồng hồ Cadenas và vòng cổ dài Alhambra cũng đã trở thành biểu tượng cho sự sáng tạo của Van Cleef & Arpels.

Có thể bạn quan tâm:

Comment