TAT_2019.04.01

Phụ kiện nhỏ xinh cho cảm hứng mùa hè sôi động

Nắng và gió của những ngày hè sôi động đã khơi nguồn cảm hứng tạo nên hàng loạt thiết kế độc đáo, mang hơi hướng mùa lễ hội trong BST mới nhất đến từ Pandora.

Đến với BST mới lần này là sắc màu như nét nhẹ nhàng của xanh ngọc bích, hồng san hô hay chút nhấn nhá phóng khoáng đầy cá tính của cam, nâu vàng và đen trên chât liệu da mềm và những cánh tua rua nhỏ xinh. Tất cả, tạo nên phong cách riêng và giúp nàng tỏa sáng đầy ấn tượng cùng những món trang sức được hoàn thiện khéo léo theo phương thức thủ công.

Từ vòng cổ nhiều lớp hút ánh nhìn…

Chinh phục quý cô ngay từ ánh nhìn đầu tiên với kết cấu bắt mắt của những lớp vòng cổ cùng sự tinh tế. Đồng thời tô điểm thêm cho phong cách thời thượng, một chiếc choker màu đen hay màu thuộc da là lựa chọn độc đáo. Hay thêm vào đó một mặt dây chuyền để khởi đầu những sáng tạo bất tận, tăng thêm nét cá tính và cả sự duy mỹ.

…đến viên charm ngọt ngào cho tiệc hè

Tiếp thêm năng lượng bằng việc nuông chiều bản thân với viên charm “popcorn”. Chính ánh sáng lung linh của sắc tráng men hồng nổi bật với viên ngọc trai trắng trên bề mặt của chiếc vòng tay sẽ luôn mang lại cho bạn cảm giác tươi vui suốt trong những ngày hè.

…hay khuyên tai đa đạng chất liệu

Điểm xuyến bởi những trái tim mở để trở thành trung tâm của mọi ánh nhìn, nay được đa dạng hóa với việc chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như : PANDORA shine, bạc sterling hay PANDORA Rose. Tinh tế từ thiết kế đến chất liệu, những chiếc ear-cuff mang lại sự tao nhã, mĩ miều tô diễn cho phong cách thời trang hàng ngày của bạn!

…cùng những chiếc vòng da cá tính

Độc đáo và mới lạ hơn hết trong BST  lần này là chiếc dòng da đôi, với khuyên cài bạc thắt nút tại chốt mở vòng. Chỉ một chút xoay nhẹ cho phép bạn dễ dàng thêm vào những viên charm. Hiện tại các màu sắc biểu trưng mùa hè như xanh ngọc bích, nâu vàng, đen hay hồng san hô pha chút cam, mẫu vòng da này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời đế bạn tự tin trưng trổ phong cách và tạo dấu ấn của riêng mình.

…và cuối cùng là vật may mắn tinh tế

Những lá bùa hồ mệnh, vật may mắn hay dreamcatcher được chế tác một cách tinh tế bằng phương thức thủ công chứa đựng cả một tâm hồn trong từng thiết kế. BST độc đáo từ PANDORA sẽ giúp bạn dệt nên giấc mơ tuyệt đẹp và cảm nhận sự quyến rũ nhẹ nhàng qua những viên charm và chiếc bông tai lông vũ với tông màu xanh ngọc bích kỳ ảo.

Có thể bạn quan tâm:

Bộ ảnh: Đêm tỏa sáng

Sắc vàng mê hoặc từ PANDORA SHINE