Annam Gourmet_2020.12.31

PARFOIS khai trương cửa hàng đầu tiên tại Landmark 81

Với hơn 800 cửa hàng trên khắp thế giới như Canada, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Hongkong, Philippines…, Parfois đã chính thức có mặt vào ngày 13/10 tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại Vincom Landmark 81.

Hình ảnh cửa hàng đầu tiên PARFOIS tại Vincom Landmark 81    

Thương hiệu Parfois vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại TTTM Vincom Landmark 81. Được biết đến như 1 thương hiệu phụ kiện nổi tiếng dành riêng cho các tín đồ thời trang đến từ châu Âu, Parfois chinh phục hàng ngàn trái tim các cô gái không chỉ bởi phong cách thời trang cá tính, thanh lịch mà còn bởi chất lượng sản phẩm đi cùng với mức giá hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

PARFOIS sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng từ túi xách, ba lô,…

Đến với Parfois, bạn sẽ được khám phá nguồn cảm hứng thời trang bất tận đến từ châu Âu qua các phụ kiện thời trang như: túi xách, giày dép, đồng hồ, kính mát, trang sức và các phụ kiện thời thượng.

..cho đến các mẫu trang sức, phụ kiện thời trang khác.

Các mẫu túi xách, giày dép,.. đang có mặt tại cửa hàng PARFOIS Landmark 81.

Đọc thêm: “Hô biến” chiếc váy maxi thành những bộ cánh sang trọng 

Với nhiều sản phẩm thời trang đa dạng đi cùng với mức giá hợp lý, Parfois đã thu hút nhiều lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm trong ngày đầu tiên khai trương.

Độc giả tham khảo địa chỉ cửa hàng Parfois: L1-01A, tầng 1, Vincom Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Thông tin thêm về thương hiệu: Parfois là thương hiệu phụ kiện dành riêng cho nữ giới đến từ châu Âu với các phụ kiện thời trang như: túi xách, trang sức, kính mát, thắt lưng, khăn choàng cổ, giày dép, đồng hồ… Parfois thành lập cửa hàng đầu tiên vào năm 1994 tại Oporto, Bồ Đào Nha. Đến nay, Parfois có hơn 800 cửa hàng trên 60 quốc gia như Canada, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hongkong, Philippines… Không chỉ chinh phục các tín đồ thời trang thế giới bởi phong cách cá tính nhưng vẫn thanh lịch, Parfois còn thuyết phục khách hàng của mình bởi chất lượng sản phẩm đi cùng với mức giá hợp lý.