International Jewelry Vietnam 2024: Điểm hẹn trang sức quốc tế - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

International Jewelry Vietnam 2024: Điểm hẹn trang sức quốc tế

Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về Trang sức tại Việt Nam 2024 – IJV 2024 được tổ chức từ ngày 8 ~11/6/2024 tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du – 116 Nguyễn Du, Quận 1, TPHCM.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 18 về Trang sức tại Việt Nam 2024 – IJV 2024 được hỗ trợ bởi Hiệp hội Đá quý Việt Nam (VAG), thu hút hơn 50 đơn vị đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Campuchia, Trung Quốc, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Ba Lan, Sri Lanka, Thái Lan và Việt Nam.

Khai mạc triển lãm trang sức đá quý

Triển lãm trưng bày nhiều sản phẩm như kim cương, ngọc bích, hồng ngọc, ngọc lục bảo, đá quý màu, hổ phách, ngọc trai chất lượng cao nhất đến các bộ sưu tập trang sức hấp dẫn làm từ trang sức vàng, bạc; và các máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất, bao bì cho ngành trang sức.

Một số thương hiệu nổi bật đến từ các nước góp mặt tại triển lãm như Kiran Imports (Hong Kong) Co.,Ltd, CFAN Instrument, Asolo Gold Spa, Everest Gems Co.,Ltd, công ty TNHH Thiết kế Bao bì Shenzhen Shenfutai, công ty Asian Star Group,…

Khai mạc triển lãm trang sức đá quý

Sự kiện trang sức nổi bật được tổ chức vào thời điểm hoàn hảo này sẽ thu hút các doanh nghiệp, doanh nhân và cá nhân trong nước nhận đặt hàng cho mùa cao điểm cưới sắp tới, đồng thời các nhà sưu tập tư nhân và khách mời VIP sẽ có cơ hội mua sắm trang sức để sử dụng cá nhân hoặc làm quà cho người thân.   

Theo Hiệp Hội Đá Quý Việt Nam, tiềm năng thị trường đá quý của Việt Nam có Nguồn tài nguyên phong phú, với địa chất đa dạng, sở hữu nhiều vùng mỏ đá quý với đa dạng loại hình và chất lượng cao như ruby, sapphire, spinel, aquamarine và topaz. Các vùng khai thác nổi tiếng bao gồm Yên Bái, Quỳ Châu (Nghệ An), Lục Yên và Gia Lai. Bên cạnh đó, Việt Nam còn có trữ lượng đá quý lớn: Các mỏ đá quý ở Việt Nam được đánh giá là có trữ lượng lớn, đáp ứng nhu cầu khai thác lâu dài.

Khai mạc triển lãm trang sức đá quý

Ngoài ra, Việt Nam cũng đã chú trọng đầu tư vào công nghệ khai thác và chế tác hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Thêm vào đó còn có các chương trình đào tạo chuyên môn cao giúp nâng cao tay nghề của lực lượng lao động, đảm bảo chất lượng chế tác đá quý ngày càng hoàn thiện hơn.

Triển lãm Trang sức Quốc tế Việt Nam lần thứ 18 diễn ra tại Nhà Thi Đấu Nguyễn Du từ ngày 8 ~11/6/2024. Độc giả có thể điền vào mẫu đăng ký bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới hoặc quét mã QR sự kiện, xuất trình tại quầy đăng ký để lấy thẻ tham dự: https://int-jewelry-vietnam.events-regis.com/

Có thể bạn quan tâm:

Comment