Biz Woman Academy | Đón chờ workshop #2: câu hỏi “Nhanh hay Chậm?” trong sự nghiệp

Biz Woman Academy | Đón chờ workshop #2: câu hỏi “Nhanh hay Chậm?” trong sự nghiệp

Ngày 15/6/2024 sắp tới, chuỗi workshop của Biz Woman Academy – Học viện Nữ Doanh Nhân, một tổ chức thuộc hệ sinh thái của Tạp chí Nữ Doanh Nhân, sẽ tiếp tục tổ chức Workshop thứ hai với chủ đề: Nhanh hay Chậm?

Bạn đang kinh doanh và thương hiệu đã có vị trí nhưng vẫn chưa muốn đầu tư thêm, như vậy là Nhanh hay Chậm?

Bạn tự tin vào năng lực của bản thân những vẫn còn tìm kiếm cơ hội thăng tiến sau nhiều năm đi làm, như vậy là Nhanh hay Chậm?

Bạn muốn sinh con cùng lúc phát triển sự nghiệp thật tập trung trong vòng vài năm, như vậy là Nhanh hay Chậm?

Bạn đã khởi nghiệp 5 năm và giờ đây cho rằng đã đến lúc tăng tốc, như vậy là Nhanh hay Chậm?

Biz Woman Academy workshop Nhanh hay Chậm nữ doanh nhân

Trong suốt hành trình sự nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần tự hỏi rằng “Nhanh hay Chậm?” cho từng giai đoạn như thế. Đặc biệt, yếu tố “tốc độ” trên con đường sự nghiệp lại là một cảm nhận tương đối, tuỳ thuộc rất nhiều vào định hướng của mỗi người. Cùng một nhịp bước thăng tiến, với người khác như thế là nhanh, nhưng với bạn có khi là chậm. Vì thế, làm sao để tự tin rằng lúc nào nên tăng tốc và lúc nào nên chậm lại? Khi phụ nữ vốn dĩ luôn là những con người chu toàn và linh hoạt, làm sao để biết thế nào là lựa chọn phù hợp, hài hòa nhất trong tình huống đang diễn ra?

Với mong muốn đồng hành cùng thế hệ phụ nữ trẻ năng động và nhiều khát khao trong sự nghiệp, buổi workshop thứ hai của Biz Woman Academy – Học viện Nữ Doanh Nhân với chủ đề “Nhanh hay Chậm?” sẽ được tổ chức để khách tham dự tiếp tục thảo luận và được tham vấn về các câu hỏi này.

Biz Woman Academy workshop Nhanh hay Chậm nữ doanh nhân

Workshop số 2 “Nhanh hay Chậm?” sẽ được tổ chức tại không gian La Sirena Saigon vào lúc 15:00 ngày 15/6/2024 sắp tới với nhiều chia sẻ thực tiễn và thú vị hứa hẹn gợi mở nhiều giải pháp cho phụ nữ được thăng hoa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Tại đây, các khách mời cũng sẽ có dịp được trải nghiệm những phần quà đến từ thương hiệu thời trang Rechic.

Workshop #2: “Nhanh hay Chậm?” của Biz Woman Academy chân thành cám ơn sự ủng hộ của các “Nhà đồng hành”:

Nhà hàng La Sirena Saigon | Thời trang Rechic | Hoa tươi Flor. by Plant Talks

***

Đồng hành cùng workshop “Nhanh hay Chậm?” là sự tham gia chia sẻ của các diễn giả có tên tuổi trong ngành và để lại nhiều dấu ấn trên suốt con đường sự nghiệp của họ:

Session 1:

  • Diễn giả Lê Anh Thơ – Cố vấn Hội đồng thành viên, CAO Fashion Company (thương hiệu CAO Fine Jewellery)

Là một nữ doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam, chị Lê Anh Thơ đã có nhiều năm kinh nghiệm điều hành quản lý và tư vấn đa lĩnh vực Dịch vụ – Giáo dục – Ngoại giao và Quản trị cấp cao. Đến với workshop “Nhanh hay Chậm?”, những kinh nghiệm và trải nghiệm được đúc kết của chị sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho sự nghiệp của phụ nữ.

Biz Woman Academy workshop Nhanh hay Chậm nữ doanh nhân
  • Diễn giả Nguyễn Ngọc Phong Dinh – Tổng Giám đốc Quốc gia, Tập đoàn LUXASIA tại Việt Nam

Là vị giám đốc đã “chinh chiến” hơn hai thập kỷ trong ngành bán lẻ và mỹ phẩm với nhiều chiến dịch thành công rực rỡ, anh Nguyễn Ngọc Phong Dinh sẽ mang đến câu chuyện về phát triển sự nghiệp và nghệ thuật lãnh đạo tại các tập đoàn đa quốc gia từ góc nhìn của một nam doanh nhân.

Biz Woman Academy workshop Nhanh hay Chậm nữ doanh nhân

Session 2:

  • Diễn giả Huỳnh Nhật Minh – Tổng Giám đốc, IMPERIAL Delicacies

Là một gương mặt đại diện cho một thế hệ doanh nhân trẻ, anh Huỳnh Nhật Minh là một con người của tinh thần năng động, luôn nuôi dưỡng khát khao và hoài bão. Là thế hệ F1 của một tập đoàn doanh nghiệp danh tiếng, nhưng anh sẽ đem đến workshop câu chuyện tự tin đứng vững bằng chính năng lực và niềm kiêu hãnh trí tuệ của chính mình.

Biz Woman Academy workshop Nhanh hay Chậm nữ doanh nhân
  • Diễn giả Ngọc Phan – Founder & CEO, House of Rechic

Là một nữ doanh nhân tự thân điển hình cho thế hệ trẻ dám nghĩ dám làm, chị Phan Thị Như Ngọc trong nhiều năm qua đã gầy dựng nên thương hiệu thời trang Rechic với hệ thống cửa hàng trải rộng khắp Việt Nam và vươn ra quốc tế. Câu chuyện của chị tại workshop sẽ là bước chuyển mình trên con đường khởi nghiệp của một cô gái đam mê những con số nhưng lại thành công với ngành thời trang duy mỹ.

Biz Woman Academy workshop Nhanh hay Chậm nữ doanh nhân

Workshop “Nhanh hay Chậm?” cũng nhận được sự quan tâm của gần 40 khách mời là các nữ giám đốc, nữ quản lý, nữ chủ doanh nghiệp cùng những người nổi tiếng và KOLs đã và đang tham gia hoạt động kinh doanh như: Yumi Dương, Ái Phương, Khả Ngân, Hoa hậu Hương Giang… Trong đó có nhiều nam doanh nhân, nam lãnh đạo… cũng đến tham dự với tinh thần đồng hành chia sẻ kiến thức và sẵn sàng hỗ trợ nữ giới.

Dẫn dắt buổi workshop lần này là Thạc sĩ Jenni Võ – Co-Founder & Content Director của Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Misoa – nữ MC & Lifestyle Influencer.

Biz Woman Academy workshop Nhanh hay Chậm nữ doanh nhân

Trong đó, chị Jenni Võ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý điều hành trong ngành truyền thông, thực hiện nhiều dự án hợp tác và tư vấn truyền thông cho nhiều thương hiệu quốc tế và nội địa, đồng thời chị cũng là tác giả của hàng trăm bài viết về chân dung doanh nhân và nghệ thuật lãnh đạo trên Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Chị Misoa được xem như một gương mặt đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân trẻ với kinh nghiệm kinh doanh trong ngành F&B và là nhà tư vấn chiến lược cho nhiều thương hiệu F&B.

***

Biz Woman Academy – Học viện Nữ doanh nhân đầu tiên thuộc Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Nằm trong hệ sinh thái của Tạp chí Nữ Doanh Nhân – BusinessWoman Magazine, Biz Woman Academy là học viện nữ doanh nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hướng đến phục vụ cộng đồng không vì mục đích lợi nhuận, Biz Woman Academy theo đuổi khát vọng tạo nên một thế hệ nữ doanh nhân mới, cùng nhau phát triển tri thức và năng lực, xây dựng tư duy cấp tiến và thái độ tự tin trên con đường phát triển sự nghiệp. Đây sẽ là nơi có thể đem đến cho phụ nữ những gì họ cần trang bị để tự tin phát triển bản thân trở thành một nữ doanh nhân, một nữ làm chủ, một nữ quản lý hay một nữ lãnh đạo.

Hướng đến cung cấp những tham vấn mang tính thực tiễn được “đo ni đóng giày” đúng theo mong cầu của nữ giới khi bước vào thế giới kinh doanh, Biz Woman Academy đem đến hình thức chia sẻ truyền cảm hứng phong phú, mang tính tương tác và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống cũng như công việc bao gồm các chuỗi workshop, short-course và talkshow.

Mời độc giả theo dõi và chờ đón các hoạt động tiếp theo của Biz Woman Academy tại FB của học viện: https://www.facebook.com/BizWoman.Asia hoặc FB của Tạp chí Nữ Doanh Nhân: https://www.facebook.com/nudoanhnhan.net

Có thể bạn quan tâm:

Comment