Đã đến lúc chấm dứt ung thư vú

Vừa qua, thương hiệu Estee Lauder đã phát động lời kêu gọi toàn cầu nhằm ủng hộ chiến dịch phòng chống ung thư vú 2018 với thông điệp: Đã Đến Lúc Chấm Dứt Bệnh Ung Thư Vú.

Đối với những bệnh nhân đang phải đối mặt với bệnh ung thư vú, thời gian mang một ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Từng khoảnh khắc đều đáng giá hơn bất kì điều gì. Và điều đáng buồn là mỗi người trong chúng ta, dù quốc tịch, tuổi tác, lối sống khác nhau, cũng đều có thể, đã, đang hoặc sẽ phải chịu ảnh hưởng từ chính căn bệnh này. Với chiến dịch năm nay, tập đoàn Estee Lauder càng khẳng định hơn cam kết của mình – đã đến lúc tài trợ cho nhiều nghiên cứu, giáo dục và dịch vụ y tế hơn nữa để nhanh chóng tìm ra phương pháp điều trị và giúp đỡ những bệnh nhân kéo dài thời gian trải nghiệm sống của mình. Tập đoàn đã tạo ra một lời kêu gọi đơn giản, nhưng cấp thiết: ĐÃ ĐẾN LÚC CHẤM DỨT UNG THƯ VÚ. 

Bắt đầu khởi động từ 1992 với biểu tượng Nơ Hồng và chiến dịch ung thư vú, cho đến nay, chiến dịch từ Estee Lauder đã hoạt động tại hơn 70 quốc gia toàn cầu, huy động hơn 76 triệu đô và 250 khoản tài trợ nghiên cứu y khoa đã được đầu tư thông qua quỹ BCRF với giá trị lên đến 62 triệu đô.

Biểu tượng Nơ Hồng của Chiến dịch ung thư vú được phát động bởi Estee Lauder

Bà Evelyn H. Lauder đã đồng sáng tạo ra biểu tượng NƠ HỒNG và chiến dịch Phòng Chống Ung Thư Vú thuộc tập đoàn Estee Lauder.

Để đánh dấu sự khởi đầu của Tháng Nhận Thức Về Ung Thư Vú trong tháng 10 này, Chiến Dịch Phòng Chống Ung Thư Vú thuộc tập đoàn Estée Lauder đã phát hành một loạt video mạnh mẽ mang tựa đề “Khoảnh khắc quan trọng (Seconds matter)” đặc tả thời điểm cuộc sống của các bệnh nhân hoàn toàn thay đổi từ khi bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vú. Thời gian dường như chậm lại. Từng khoảnh khắc đều trở nên thật thử thách, đẹp đẽ và thực tế. Chiến Dịch Phòng Chống Ung Thư Vú 2018 năm nay tập trung vào khái niệm về thời gian và sự tác động của ung thư vú đến từ quan điểm cá nhân cũng như góc nhìn của xã hội.

Chiến dịch được phát động tại Hàn Quốc…

…đến Đài Loan

…hay Tây Ban Nha và nhiều nước trên thế giới.

Trong các video của chiến dịch năm nay, chúng ta có cơ hội thấy được cuộc sống qua đôi mắt của những người phải đối mặt với căn bệnh này và lời kể từ Đại sứ toàn cầu cho Chiến Dịch – bà Elizabeth Hurley: “Cứ 19 giây trên thế giới lại có một phụ nữ bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú” kèm lời kêu gọi hành động “Đã đến lúc chấm dứt ung thư vú.”

Chiến dịch của tập đoàn Estée Lauder đang thiết lập mục tiêu huy động được 8 triệu USD và nỗ lực truyền động lực, tăng cường nhận thức và gây quỹ khắp toàn cầu. Qua đó, tập trung tạo ra sự thay đổi tích cực khắp nơi trên thế giới thông qua những hành động truyền cảm hứng từ Chiến Dịch Phòng Chống Ung Thư Vú. 

Đọc thêm: Khiến nàng “mê mẩn” bằng những món quà ý nghĩa dịp 20/10

Các thương hiệu sau của tập đoàn Estée Lauder sẽ hỗ trợ thực hiện sứ mệnh của Chiến Dịch: AERIN, Aveda, BECCA, Bobbi Brown, Bumble và bumble, Clinique, Darphin, DKNY, Donna Karan, Estée Lauder, GLAMGLOW, Jo Malone London, La Mer, Lab Series , Origins, Prescriptives, Smashbox, Tom Ford Beauty và Tory Burch. Tại Việt Nam, ba thương hiệu đồng hành cùng chiến dịch có thể kể đến: Estée Lauder, Clinique và Bobbi Brown. Mỗi thương hiệu sẽ đóng góp bằng cách bán các sản phẩm Nơ Hồng hoặc quyên góp cho quỹ BCRF và/hoặc các tổ chức từ thiện khắp thế giới tùy thuộc vào quốc gia và tổ chức.

Đại sứ toàn cầu cho Chiến Dịch – bà Elizabeth Hurley: “Cứ 19 giây trên thế giới lại có một phụ nữ bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú” kèm lời kêu gọi hành động “Đã đến lúc chấm dứt ung thư vú.”

Chiến Dịch Phòng Chống Ung Thu Vú của tập đoàn Estée Lauder muốn nhấn mạnh thông điệp: Đã đến lúc. Đã đến lúc tiếp tục nâng cao nhận thức. Đã đến lúc tăng cường giáo dục. Đã đến lúc giải mã được nhiều hơn về nguyên nhân gây bệnh và các biện pháp phòng ngừa. Phong trào đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bằng việc truyền tải khẩu hiệu không thể đơn giản hơn: “Đã đến lúc chấm dứt ung thư vú.”