Estée Lauder ra mắt cửa hàng trực tuyến trên Lazada - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Estée Lauder ra mắt cửa hàng trực tuyến trên Lazada

Hôm nay, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, Estée Lauder chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến độc quyền trên Lazmall của Lazada.

Estée Lauder được biết đến với hình ảnh của một thương hiệu gắn liền với sự thanh lịch, sang trọng và chất lượng cao cấp. Các bộ mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm… đều là những sản phẩm góp phần tạo nên giá trị thương hiệu được đông đảo người dùng đón nhận. Hãng mỹ phẩm được thành lập từ năm 1946 bởi chính bà Estée Lauder và đến nay đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hiện Estée Lauder có tổng cộng 8 showroom trong đó 5 showroom tại Hồ Chí Minh và 3 showroom tại Hà Nội.

Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống tại các cửa hàng, việc thành lập thêm kênh bán hàng trực trên Lazmall kể từ ngày 27/6/2019 sẽ là cơ hội để thương hiệu tiếp cận rộng rãi đến khách hàng, nhằm mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng.

Lấy trải nghiệm người tiêu dùng làm kim chỉ nam, với mục đích mang lại giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng, Estée Lauder xác định tầm nhìn của thương hiệu tại Việt Nam là có thể phân phối sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng ở xa, hay các khách hàng quá bận rộn không thể dành thời gian đến mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng.

Bà Đậu Thị Hoài Thanh, Giám đốc Estée Lauder Việt Nam đã chia sẻ: Như chiến lược của tập đoàn Estée Lauder Companies, cũng giống như M·A·C và Clinique là 2 nhãn hàng cùng tập đoàn đã lần lượt mở rộng thị trường thương mại điện tử, chúng tôi cũng đã chọn Lazada để làm đối tác chiến lược lâu dài.

Với lần “chào sân” đầu tiên trên thị trường bán lẻ trực tuyến, Estée Lauder mang đến một loạt các sản phẩm, ưu đãi cùng dịch vụ cộng thêm độc quyền cho khách hàng Lazada. Đặc biệt, nằm trong chuỗi các hoạt động ưu đãi trong ngày khai trương, khách hàng còn có cơ hội giao lưu trực tuyến với Ninh Dương Lan Ngọc với những chia sẻ của nữ nghệ sĩ liên quan đến Estée Lauder – thương hiệu mỹ phẩm yêu thích của cô.

Thông tin tham khảo dành cho độc giả:

Chương trình ưu đãi độc quyền chỉ có trong ngày khai trương 27/6/2019 với những phần quà cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Flash deal khung giờ 00:00-02:00 sáng: tặng thêm 1 mascara Double Wear và một túi trang điểm thời thượng xinh xắn. Tổng giá trị quà tặng thêm lên tới 850.000đ.
  • Tặng 1 tinh chất Micro Essence 15ml và 1 tinh chất cho mắt Advanced Night Repair Eye Supercharged 5ml khi mua tinh chất Adavanced Night Repair 20ml. Đặc biệt nếu bạn muốn trải nghiệm tinh chất Advanced Night Repair thần thánh của Estée Lauder với mức giá hợp lý, size nhỏ hơn 20ml cũng sẽ được phân phối duy nhất trên cửa hàng độc quyền ở Lazada. (Không có ở các showroom).
  • Tặng 1 son Estée Lauder full size khi mua kem nền Double Wear Stay In Place.
  • Và nhiều bộ sản phẩm hấp dẫn khác. Thể lệ chi tiết xem tại: https://www.lazada.vn/shop/estee-lauder-flagship-store/

Đọc thêm: 

Hành trình chạm đỉnh vẻ đẹp đầy khát vọng từ Estée Lauder

Bạn đã biết cách mặc blazer tôn dáng?

Comment