Nitipon Clinic đánh dấu chặng đường một năm phát triển

Sự kiện đánh dấu sự phát triển của hệ thống Nitipon Clinic trong năm 2018 là bước đệm để mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên phạm vi toàn quốc toàn quốc và các sự kiện làm đẹp trong thời gian tới. 

Sau hơn một năm hoạt động tại Việt Nam, Nitipon Clinic Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường với 7 phòng khám được thiết kế hiện đại cùng trang thiết bị, công nghệ tân tiến, phục vụ hơn 25.000 khách hàng với hơn 120.000 liệu trình.

Với sứ mệnh đồng hành, giúp khách hàng kéo dài sự tươi sáng, trẻ trung và mềm mại của làn da phụ nữ Việt Nam, chuỗi phòng khám Nitipon trở thành một thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy, nơi lắng nghe và chuẩn đoán, điều trị các vấn đề về da.

Đội ngũ bác sĩ tại Nitipon Clinic Việt Nam được đào tạo tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

   

Bác sĩ Biện Loan – Bác sĩ trưởng của Nitipon Clinic Việt Nam giới thiệu về các công nghệ điều trị.

Đọc thêm: Dệt mộng giữa ngày thu

“Điều tiên quyết nhất trong điều trị các vấn đề về da là chuẩn đoán chính xác tình trạng da. Vậy nên chúng tôi tập trung phát triển một đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị kỹ năng chuyên môn với kiến thức về các phương pháp điều trị đồng nhất nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho làn da riêng biệt của từng khách hàng. Với 26 năm kinh nghiệm và phát triển bền vững, Nitipon Clinic luôn đặt an toàn và hiệu quả điều trị lên hàng đầu.” – Bác sĩ Biện Loan, bác sĩ trưởng Nitipon Clinic Việt Nam chia sẻ.

Chị Ngọc Võ – Giám đốc hệ thống Nitipon Clinic Việt Nam chia sẻ trong buổi họp báo

“Với lịch sự phát triển dày dặn và kinh nghiệm hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thẩm mỹ, chỉ sau hơn một năm có mặt tại Việt Nam, Nitipon Clinic đã phát triển với 7 chi nhánh tại TP.HCM và dự định mở rộng đến các thành phố trọng điểm của Việt Nam trong tương lai. Nitipon Clinic Việt Nam định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành làm đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đáng tin cậy và luôn đồng hàng với khách hàng có mong muốn sở hữu làn da hoàn hảo”, chị Ngọc Võ – Giám đốc Nitipon Clinic Việt Nam chia sẻ.

Nitipon Clinic đầu tiên được thành lập tại Bangkok vào năm 1991 bởi tiến sĩ – bác sĩ Nitipon – một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về ngành y học thẩm mỹ. Với 26 năm kinh nghiệm hình thành, phát triển, Nitipon Clinic đã trở thành một trong những biểu tượng của ngành chăm sóc sắc đẹp với hơn 150 chi nhánh khắp Châu Á.