Sắc vàng mê hoặc từ PANDORA SHINE - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sắc vàng mê hoặc từ PANDORA SHINE

Là thương hiệu luôn truyền cảm hứng để phái đẹp tự tin thể hiện chính mình, PANDORA đã không ngừng cải tiến  để tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập làm mê hoặc các tín đồ trang sức.

Ngày 14/3 vừa qua, PANDORA lần đầu tiên ra mắt và giới thiệu bộ sưu tập mùa Xuân 2018 cùng với sự kiện họp báo diễn ra tại Hotel Des Art Saigon với sự góp mặt của MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu & Stylist Travis Nguyễn.

NDN_pandora SS2018

NDN_pandora ss2018_2

Lấy cảm hứng từ ánh sáng rực rỡ của mặt trời với tông màu vàng tuyệt đẹp cùng sự tinh khiết và vẻ đẹp của cỏ cây vạn vật mùa xuân, đội ngũ thiết kế của PANDORA đã tạo ra những sản phẩm với kĩ thuật chế tác tinh xảo, màu sắc ấn tượng cùng kiểu dáng khác lạ so với trước đây.

Sắc vàng tinh xảo

PANDORA SHINE chính là điểm nhấn trong BST lần này, bằng chất liệu bạc nguyên chất được mạ vàng 18K – chất liệu mới nhất được bổ sung vào bộ sưu tập kim loại có chất lượng cao của PANDORA. 

NDN_pandora ss2018_2_2

NDN_pandora SS2018_1_4Với màu vàng sậm sặc sỡ cùng cảm hứng từ những chú ong thợ tinh xảo, biểu tượng cho sự quyết tâm và sức mạnh vô tận hay cấu trúc hình học của tổ ong.NDN_pandora ss2018_1_2

logo_tin lien quan

Must read:

logo_tin lien quan

Tia bạc phản quang

Bên cạnh PANDORA Shine, BST NATURE OF PANDORA cũng  truyền cảm hứng cho phụ nữ tỏa sáng một cách chân thực nhất, và trở nên khác biệt bằng chính cá tính riêng. Được phản quang qua bảng màu thủy tinh tuyệt đẹp.NDN_pandora ss2018 (2)NATURE OF PANDORA mang theo một thế giới tự nhiên đầy cuốn hút, từ hoa dại nhỏ xinh đến những sinh vật thiên nhiên lộng lẫy vào các thiết kế.

NDN_pandora ss2018_3_1NDN_pandora ss2018_4

Cảm hứng Bella Bot

Nhân vật Bella Bot được tạo ra một cách khéo léo và trở thành sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập thiết kế nổi bật của PANDORA cùng những dáng hình nhỏ bé vui tươi. Với các thiết kế bằng bạc và PANDORA Rose, sự thu hút của các charm Bella Bot nằm ở các kỹ thuật sáng tạo đầy mới mẻ và đáng yêu.

NDN_pandora ss2018

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Kho báu cho phong cách

Đài các như quý cô thập niên 80s

Comment