Mothercare: Không gian mua sắm mới cho mẹ và bé - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Mothercare: Không gian mua sắm mới cho mẹ và bé

Thương hiệu mẹ và bé nổi danh toàn cầu MotherCare đã chính thức có mặt tại Việt Nam.


Chiều ngày 21/4 tại Crescent Mall, 500 cặp vợ chồng trẻ, các mẹ bỉm sữa đã có mặt trong sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam của Mothercare, thương hiệu bán lẻ đến từ UK. Đây hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm lý tưởng cho Mẹ và Bé, đáp ứng nhu cầu sở hữu những sản phẩm chất lượng quốc tế từ các gia đình Việt.

NDN_mother care_7

Trước thời điểm mở cửa chính thức, các vị khách đã được thưởng thức điệu nhảy sôi động do các bé thể hiện. Ngoài ra, góc chụp hình lấy liền của Mothercare được thiết kế bắt mắt, đáng yêu để các thành viên trong gia đình lưu lại những khoảnh khắc cùng nhau, mang theo thông điệp toàn cầu: “Welcome to the club”, Mothercare mang đến sự kết nối các thành viên trong gia đình cùng nuôi dưỡng và chăm sóc con; san sẻ, giảm bớt gánh nặng cho các bà mẹ.

NDN_mother care

NDN_mother care_9

Có mặt tại sự kiện có sự tham dự của ông Tom Pamment, Đại diện của Mothercare toàn cầu và những thành viên lãnh đạo của ACFC Việt Nam: ông Louis Nguyễn và bà Tăng Thanh Hà. Ông Tom Pamment, đại diện Mothercare chia sẻ tại sự kiện khai trương: “Chúng tôi là thương hiệu bán lẻ dành cho Mẹ và Bé có uy tín và được các gia đình trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn. Nhận thấy Việt Nam là thị trường nhiều tiềm năng, chúng tôi đã hợp tác với một đối tác giàu kinh nghiệm là ACFC trong việc mang thương hiệu Mothercare đến gần hơn với các gia đình Việt.”

NDN_mother care_5NDN_mother care_6
Sự kiện cũng nhận được sự quan tâm của những nhân vật nổi tiếng như: diễn viên Dương Cẩm Lynh, siêu mẫu Hà Anh… cùng đại diện báo giới và hơn 500 gia đình. Tất cả khách tham dự đều chung một tâm trạng háo hức khi được trở thành những người đầu tiên tham quan, mua sắm tại cửa hàng mang đẳng cấp quốc tế.

NDN_mother care_4
Tuần lễ khai trương Mothercare tiếp tục diễn ra từ 21/4 – 28/4 với nhiều phần quà hấp dẫn và chiết khấu ưu đãi dành cho mẹ & bé.

NDN_mother care_8

NDN_mother care_3

NDN_mother care_1

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Clé de Peau Beauté ra mắt serum mới bằng bữa tiệc hoa

Hơi thở thuần khiết từ BST nước hoa mới Purity  

Comment