Miền cảm xúc bất tận mang tinh thần Địa Trung Hải từ BST Xuân Hè của Weekend Max Mara

Weekend Max Mara giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2024 mang tên “Where The Heart Belongs”. Bộ sưu tập này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thời trang tinh tế và đầy cảm xúc cho phái đẹp.

Bộ sưu tập Xuân Hè của Weekend Max Mara

Ra mắt vào năm 1983, Weekend Max Mara đã phát triển thành một thương hiệu phong cách sống đích thực của Ý với bản sắc và cá tính độc đáo. Các bộ sưu tập thời trang và phụ kiện được kết hợp một cách tinh tế giữa hiện đại và truyền thống mang đến vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho những người phụ nữ tự do có tinh thần cởi mở. Thương hiệu đã cho ra mắt các bộ sưu tập được thiết kế hoặc lấy cảm hứng từ các nhà sáng tạo nổi tiếng, mỗi mùa đều mang đến một góc nhìn độc đáo và mới mẻ.      

Bộ sưu tập Xuân Hè 2024 “Where The Heart Belongs” đưa chúng ta đến giữa những khu vườn Địa Trung Hải xa hoa, trốn khỏi mọi cảm giác về thời gian và không gian. Đồng thời, BST cũng khiến gợi nhớ về những kỷ niệm và chuyến du lịch, những khoảnh khắc vui đùa xen lẫn với những cuộc đi dạo trong vườn đầy nắng.   

Bộ sưu tập Xuân Hè của Weekend Max Mara

Phantasie, bộ sưu tập đặc biệt của Weekend Max Mara trong mùa Xuân Hè 2024, là một sự tôn vinh sự sáng tạo và phong cách Vienna do nhà thiết kế đa tài Arthur Arbesser thực hiện. Bộ sưu tập Phantasie được lấy cảm hứng từ phong trào nghệ thuật Secession đầu thế kỷ 20 và sự tự do di chuyển đặc trưng của trang phục khiêu vũ, thể hiện sự tự do và thoải mái, hoàn toàn phù hợp với giá trị của Weekend Max Mara.

Tận hưởng miền cảm xúc bất tận tinh thần Địa Trung Hải từ BST Xuân Hè của Weekend Max Mara

Chiếc trench coat và túi Pasticcino là hai sản phẩm đặc trưng của Weekend Max Mara, luôn chiếm được cảm tình của phái đẹp.

Mẫu áo khoác trench coat không chỉ là biểu tượng của phong cách vượt thời gian mà còn là minh chứng cho sự tỉ mỉ trong từng đường may. Với thiết kế đa dạng và chất liệu cao cấp, chiếc áo khoác này dễ dàng phối hợp với bất kỳ trang phục nào, từ jeans đơn giản đến váy sang trọng.

Tận hưởng miền cảm xúc bất tận tinh thần Địa Trung Hải từ BST Xuân Hè của Weekend Max Mara

Được lấy cảm hứng từ những chiếc bánh ngọt ngào của Ý, túi Pasticcino mang đến sự vui tươi và độc đáo. Với nhiều kích cỡ và màu sắc phong phú, chiếc túi này không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và phong cách.

Độc giả có thể ghé đến cửa hàng Weekend Max Mara để khám phá bộ sưu tập Xuân Hè 2024 và trải nghiệm phong cách Ý đích thực. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những thiết kế tinh tế và độc đáo này để làm mới tủ đồ của bạn trong mùa hè năm nay!

Có thể bạn quan tâm:

Comment