Điểm đến tiếp theo cho Wedding Gallery: Love Duo – Mùa yêu tháng 06 - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Điểm đến tiếp theo cho Wedding Gallery: Love Duo – Mùa yêu tháng 06

Wedding Gallery: Love Duo chính thức trở lại, tiếp tục mang đến không gian triển lãm sang trọng, thanh lịch và nhiều thông tin hữu ích cho các cặp đôi. 

Đám cưới có lẽ là một hành trình đầy ý nghĩa với bất kỳ cặp cô dâu chú rể nào. Trên hành trình đó, họ sẽ bước qua rất nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Từ tìm kiếm áo cưới, vest, nhẫn cưới đến chụp hình pre-wedding, nhà hàng,…, cả hai sẽ cùng tìm hiểu và quyết định lựa chọn nơi phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế. Sự hòa hợp và hạnh phúc giai đoạn này sẽ tạo nên ký ức mà mỗi khi nhớ về, mỗi người đều bất giác cảm thấy bồi hồi khó tả.

Ngày 06/04/2024, Wedding Gallery: Love Duo do Tạp chí Nữ Doanh Nhân và Step in Style tổ chức đã tạo nên điểm hẹn giữa các cặp đôi và những đơn vị cưới uy tín trong ngành. Sức hút của sự kiện được thể hiện qua số lượt khách tham quan và hưởng ứng các hoạt động diễn ra tại triển lãm. Nhiều khách tham quan cũng đã tìm được những chiếc áo cưới, bộ vest ưng ý cùng các dịch vụ phù hợp và có giá hấp dẫn ngay tại triển lãm. Đồng thời, các chia sẻ của khách mời tại phần talkshow trong khuôn khổ triển lãm đã phần nào giải đáp thắc mắc, lo lắng của các cặp đôi khi chuẩn bị lễ cưới.

Wedding Gallery: Love Duo trở lại vào ngày 29 & 30/06/2024
Wedding Gallery: Love Duo trở lại vào ngày 29 & 30/06/2024

Theo đó, có hơn 500 lượt khách tham quan và thưởng lãm trong lần đầu tiên tổ chức Wedding Gallery. Con số này đã phần nào cho thấy mối quan tâm của các cặp đôi về quá trình chuẩn bị lễ cưới. Để đáp ứng nhu cầu kết nối giữa cô dâu chú rể với các đơn vị cưới, Wedding Gallery: Love Duo chính thức quay trở lại với nhiều cải tiến, hứa hẹn mang đến trải nghiệm hấp dẫn cho khách tham quan. Theo đó, triển lãm sẽ được tổ chức trong hai ngày là 29 & 30/06/2024 với sự đồng hành của khách sạn Le Méridien Saigon.

Không gian dự kiến của Wedding Gallery: Love Duo tại khách sạn Le Méridien Saigon
Không gian dự kiến của Wedding Gallery: Love Duo tại khách sạn Le Méridien Saigon

Tại đây, các cặp đôi sẽ tìm thấy những đơn vị cưới như nhà hàng, khách sạn, váy cưới, trang sức, nail, vest cưới, wedding planner, decor, căn hộ, khu nghỉ dưỡng,… Bên cạnh nhận tư vấn và ưu đãi từ các đơn vị uy tín, khách tham quan còn có cơ hội nhận chia sẻ thiết thực từ những diễn giả khách mời về quá trình chuẩn bị lễ cưới của họ. Ngoài ra, Wedding Gallery: Love Duo còn có thêm nhiều hoạt động được tổ chức xuyên suốt trong quá trình diễn ra triển lãm như skincare cho cô dâu trước ngày cưới, trải nghiệm áo cưới, vest,…

Nhiều điểm mới hấp dẫn đang chờ khách tham quan tại Wedding Gallery: Love Duo tổ chức vào 29 & 30/06/2024
Nhiều điểm mới hấp dẫn đang chờ khách tham quan tại Wedding Gallery: Love Duo tổ chức vào 29 & 30/06/2024

THÔNG TIN WEDDING GALLERY: LOVE DUO DỰ KIẾN

  • Thời gian: 29 & 30/06/2024
  • Hình thức thực hiện: Triển lãm và talkshow
  • Địa điểm: Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, District 1, Ho Chi Minh City
  • Đơn vị tổ chức: Step in style & Tạp chí Nữ Doanh Nhân

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Tầng 4, Tòa nhà 19M Nguyễn Hữu Cảnh, P19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – Mr. Nam Phạm – ĐT: 0938 938 700 – Email: nampt@nudoanhnhan.net

VỀ TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11/2008 và phát hành định kỳ theo quý, NỮ DOANH NHÂN được xem là tạp chí đầu tiên dành riêng cho nữ doanh nhân, những người phụ nữ thành đạt tại Việt Nam. Ấn phẩm mang tới một thế giới tinh tế, năng động và hoàn hảo, nơi những người phụ nữ thành đạt có thể chia sẻ và học hỏi về phong cách sống, những bài học kinh nghiệm và bí quyết để thành công trong cuộc sống cũng như thương trường. Bên cạnh đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân còn mang đến nhiều sự kiện talkshow, workshop, diễn đàn,… với đa dạng chủ đề hướng đến tạo sân chơi kết nối, đồng hành cùng các doanh nhân trẻ đang trên con đường xây dựng thương hiệu riêng của chính mình. 

KẾT NỐI VỚI TẠP CHÍ NỮ DOANH NHÂN

VỀ STEP IN STYLE

STEP IN STYLE là trang tin tức về thời trang, làm đẹp, phong cách cá nhân, tôn vinh các giá trị cộng đồng, đồng thời là nhà tổ chức hàng đầu về các sự kiện workshop, talkshow, hội thảo, diễn đàn, các giải thưởng… dành cho cộng đồng. Tham khảo thêm tại https://stepinstyle.vn

KẾT NỐI VỚI STEP IN STYLE

Comment