Để chiếc vòng tay là người kể chuyện của riêng bạn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Để chiếc vòng tay là người kể chuyện của riêng bạn

Phong cách và tự tin, PANDORA Reflexions là bộ sưu tập của những thiết kế về vòng tay và charm được bắt nguồn từ việc truyền cảm hứng để phái đẹp nắm bắt cá tính và thể hiện chính mình.

Tổng hòa của mọi thứ bạn muốn thể hiện

Với tên gọi phản ánh nên tất cả: một chữ X đại diện cho eXpression- sự thể hiện, eXcitement- sự thích thú, eXperiences- sự trải nghiệm, và cuối cùng là chữ X của eXceeding eXpectation – hơn cả sự mong đợi. Tất cả đã tạo nên một tổng thể mà bất cứ cô gái nào cũng muốn mang vào và kể về câu chuyện của riêng mình. 

Dệt nên từ ánh sáng của những kim loại quý, những BST của Pandora đều được những người thợ kim hoàn khéo léo tỉ mỉ chế tác thành những chiếc vòng tay với hoa văn mắt lưới tuyệt đẹp, đó là PANDORA Shine  rực rỡ, hay một PANDORA Rose dịu ngọt với ánh kim bạc lấp lánh,  uyển chuyển theo từng chuyển động của bạn, những chiếc vòng được đóng mở chỉ mới một thao tác nhẹ trên thanh khóa đầy tối giản nhưng không thiếu phần tinh tế.

Chứa đựng cảm hứng vô hạn

Để thể hiện trọn vẹn nét nữ tính hiện đại, những viên charm được chế tác theo một cách riêng để tạo bên sự kết hợp hoàn hảo với chiếc vòng tay. Với rãnh silicone bên trong, cho phép bạn đặt chúng đúng vị trí mình muốn, những viên charm mới được chế tác theo dáng hình của những vòng tròn – biểu tượng của sự vô tận, hay chiếc vương miện quyền lực được điểm xuyến bởi những viên đá nhỏ lấp lánh – cũng như thiết kế thanh kim loại, hay chiếc PANDORA Floating Locket chứa đựng yêu thương.

Truyền cảm hứng để phái đẹp tự do sáng tạo, thể hiện cá tính cũng như lan toả cảm hứng cho những người khác, bộ sưu tập này mang đến không giới hạn những cách khác nhau để bạn khám phá bản thân, tự tin với chính mình và với những gì mình có. Từ sắc màu đến việc chọn phối những kim loại khác nhau hay chỉ là những lớp hoa văn đơn thuần, bạn sẽ  nhìn thấy bản thân mình trong một luồng sáng mới với những trang sức mang đậm phong vị cá nhân.

Có thể bạn quan tâm:

6 người mẫu đã làm thế giới thay đổi nhận thức về chuẩn mực cái đẹp

Bộ ảnh “Khu vườn bí mật”

Comment