Hublot khai trương boutique mới, mở rộng thị trường tại Việt Nam - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hublot khai trương boutique mới, mở rộng thị trường tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Hublot đã chính thức khai trương hai boutiques mới với sự xuất hiện đặc biệt của CEO Hublot, ông Ricardo Guadalupe.

Hublot, thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ, ghi dấu ấn mới tại thị trường Việt Nam qua việc khai trương hai cửa hàng mới tại TTTM Union Square của TP.HCM và Tràng tiền Plaza, Hà Nội. Thương hiệu này cũng cho mở cửa trở lại cửa hàng Hublot tại Saigon Center, TPHCM, khẳng định hơn nữa tiềm năng phát triển to lớn của thị trường Việt Nam.

Hublot khai trương boutique

Theo đó, cửa hàng độc lập thứ hai của Hublot tại TP.HCM tọa lạc trong một trung tâm mua sắm giàu tính lịch sử. Sự kết hợp của lối kiến trúc theo phong cách thuộc địa cùng không gian nội thất hiện đại vừa góp phần tôn vinh tinh thần tiên phong của Hublot, vừa đề cao nghệ thuật chế tác đồng hồ theo kiểu truyền thống. Hiện diện ngay tại tầng trệt của trung tâm thương mại, cửa hàng gây ấn tượng mạnh với mặt tiền được tạo nên từ kính trong suốt và khung nhôm đen bóng.

Hublot khai trương boutique

Với diện tích 51m2, cửa hàng có thiết kế mở để chào đón những khách hàng muốn khám phá thế giới đa màu của thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sỹ. Bản sắc của thương hiệu được tái hiện qua không gian nội thất với thiết kế tối giản. Tông màu xám sang trọng tôn lên vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật mang phong cách pop-art và phản chiếu triết lý trứ danh của Hublot.

Hublot khai trương boutique

Sau cửa hàng mới thứ hai tại TP.HCM, Hublot tiếp tục khai trương cửa hàng tiếp theo tại Hà Nội. Thành công của cửa hàng pop-up tại Tràng tiền Plaza đã thôi thúc Hublot có sự hiện diện lâu dài tại đây. Buổi khai trương boutique có sự hiện diện của các đại diện của nhiều cơ quan báo đài và các vị khách VIP.

Sự kiện khai trương hai cửa hàng của Hublot trở nên ý nghĩa hơn với sự hiện diện của ông Ricardo Guadalupe – CEO của Hublot. Sự xuất hiện của vị CEO danh tiếng cùng việc khai trương cùng lúc hai boutique tại Hà Nội và TP.HCM đánh dấu một chương mới của Hublot cũng như cam kết của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Hublot khai trương boutique

CEO Hublot, ông Ricardo Guadalupe cho biết: “The Hour Glass là đối tác tuyệt vời ngay từ những ngày đầu thành lập thương hiệu. Các cửa hàng độc lập sẽ tiếp tục là chiến lược chủ đạo của Hublot nhằm giúp khách hàng tiếp cận sâu hơn với những gì đang diễn ra tại Thụy Sỹ, đồng thời nâng cao tầm nhìn và sự hiện diện của Hublot trong một thị trường có nhiều sự cạnh tranh. Cửa hàng mới tại Union Square sẽ giúp người chơi đồng hồ có những trải nghiệm quý báu về kỹ năng chế tác điêu luyện của một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới.”

Hublot khai trương boutique

Theo đuổi triết lý “The Art of Fusion – Nghệ thuật của sự kết hợp” trong thiết kế đa chất liệu, điểm nhấn chính trong không gian của Hublot là các mẫu đồng hồ tinh xảo với sự pha trộn tài tình của nhiều chất liệu như cao su, gốm sứ, sapphire và vàng trong các thiết kế mới lạ. Những người mộ điệu sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các bộ sưu tập mới nhất của năm 2023 như MP-13 Retrograde Tourbillon Bi-Axial Titanium, Big Bang Unico Tourbillon Yellow Neon Saxem, Square Bang Unico Sapphire, tất cả đều minh chứng cho trình độ kỹ thuật và tài nghệ của Hublot trong việc sử dụng chất liệu. Trong khi đó, các phiên bản đặc biệt với số lượng chỉ 100 chiếc như Big Bang Unico Sorai lại cho thấy trách nhiệm xã hội của Hublot cùng các đối tác uy tín.

Có thể bạn quan tâm:

Comment