Calvin Klein Jeans giới thiệu bộ sưu tập Denim Fall/Winter - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Calvin Klein Jeans giới thiệu bộ sưu tập Denim Fall/Winter

Mùa thu này, Calvin Klein Jeans ra mắt dòng sản phẩm denim được thiết kế đặc sắc hơn bởi những đường cắt phong cách, chi tiết cùng với độ thoải mái của jeans đa năng cho cả nam và nữ.

Chiếc quần Jean Sculpted Tapered ‘khoe’ những đường cắt tỉa tôn lên vẻ đẹp của ống quần thon và gọn. Mẫu quần này của Calvin Klein hiện đang có màu xanh Orion và đen với các mảng wax, dễ dàng phối với nhiều dịp khác nhau từ casual cho đến tiệc tùng trang trọng.

Bên cạnh những chiếc quần tôn dáng chân thon gọn thì hãng cũng cho ra đời mẫu quần Tapered Jeans được cải tiến với thiết kế rộng rãi hơn đặc biệt thích hợp cho những người có phần đùi và hông lớn, nhưng vẫn ưa chuộng những đường cong ôm sát mà những chiếc quần skinny hay slimfits mang lại.NDN_Calvin Klein Jeans gioi thieu BST Denim Fall Winter_5

Selvedge denim vẫn giữ cách may cắt gấu quần vốn có nhưng được phá cách hơn với sự tương phản mạnh mẽ của màu sắc và các đường đứt gãy trong kĩ thuật wax.

Quần jeans dòng straight với đường cắt thẳng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp đôi chân nhìn dài hơn, thêm yếu tố cạp cao làm chỉ số cơ thể trở nên hài hòa hơn.NDN_Calvin Klein Jeans gioi thieu BST Denim Fall Winter_4

Bên cạnh thiết kế vừa vặn với mọi dáng người, thiết kế phần ống quần thon gọn của hãng sẽ cực kỳ phù hợp để phối cùng giày boots và những tông màu xanh như Lead Blue, Chemical Black, Light Black Indigo, Oil Splash, Onyx Teal, Mason Blue Destructed, Black Ocean, Magnetic Black và Periwinkle Destructed.

Các sản phẩm dành cho nam, điểm nhấn nổi bật nhất của mùa này là mẫu quần ống côn. Trong khi đó, bộ sưu tập dành riêng cho nữ chú trọng vào chi tiết cạp quần cao, ống thẳng đứng. 

NDN_Calvin Klein Jeans gioi thieu BST Denim Fall Winter_1_resize

Các mẫu thiết kế dành cho nam giới

NDN_Calvin Klein Jeans gioi thieu BST Denim Fall Winter_2_resize

Các mẫu thiết kế dành cho nữ giới

Có thể bạn quan tâm: 

Hương thơm của tự do và phi giới tính

Tín đồ thời trang hội tụ tại cửa hàng mới của Calvin Klein Jeans Hà Nội

 

Comment