Hoàng Thùy Linh tung teaser “Kiềng Ba Chân” cùng nam rapper giấu mặt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hoàng Thùy Linh tung teaser “Kiềng Ba Chân” cùng nam rapper giấu mặt

Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong đoạn teaser mang tên “Kiềng Ba Chân”, ra mắt tối 29/10. Đoạn teaser lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ, cả về nội dung bài hát lẫn rapper bí ẩn sẽ kết hợp cùng Hoàng Thùy Linh.

Chỉ với đoạn teaser “Kiềng Ba Chân” kéo dài 27 giây, Hoàng Thùy Linh khiến người hâm mộ háo hức với sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt. Trong teaser, Hoàng Thùy Linh xuất hiện với trang phục bạc ánh kim ấn tượng. Cô giữ vai trò như một vị đội trưởng cùng đồng đội tham gia một đấu trường kỳ lạ. Đối thủ của cô là một nam thủ lĩnh giấu mặt, được dự đoán chính là chàng rapper hợp tác với Hoàng Thùy Linh lần này.

Kiềng Ba Chân – đoạn teaser mới của Hoàng Thùy Linh cùng nam rapper “giấu mặt”

Cái tên “Kiềng Ba Chân” độc đáo và phần ca từ chưa được tiết lộ cũng khiến khán giả đưa ra nhiều suy đoán về nội dung bài hát. Nhiều người cho rằng đây sẽ tiếp tục là một bài hát về chủ đề tình yêu, trong khi số khác lại đoán Hoàng Thùy Linh sẽ mang đến một thông điệp mới mẻ hơn. Bên dưới teaser, nhiều khán giả để lại những phản hồi tích cực, cũng như những bình luận bày tỏ sự mong đợi và bày tỏ dự đoán của một sản phẩm âm nhạc lên “top trending”. Nữ ca sĩ cũng vô cùng hồi hộp và nóng lòng chờ sản phẩm chính thức ra mắt.

Sau loạt tác phẩm thành công của Hoàng Thùy Linh, khán giả đặc biệt quan tâm và kỳ vọng vào một sản phẩm âm nhạc chất lượng tiếp theo. Giọng ca “Duyên âm” được giới chuyên môn đánh giá cao về tư duy âm nhạc cùng những ca khúc mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Các tác phẩm của cô đều gây ấn tượng mạnh mẽ như “Gieo quẻ”, “Để Mị nói cho mà nghe”, “Em đây chẳng phải Thuý Kiều”,…

Kiềng Ba Chân – đoạn teaser mới của Hoàng Thùy Linh cùng nam rapper “giấu mặt” Kiềng Ba Chân – đoạn teaser mới của Hoàng Thùy Linh cùng nam rapper “giấu mặt”

Với sự góp mặt của nữ nghệ sĩ đình đám showbiz Việt, cũng như sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc của ê-kíp, ca khúc được dự đoán sẽ mang đến một sản phẩm ấn tượng, thỏa mãn gu âm nhạc của khán giả trẻ. Ngoài ra, thông tin về nam rapper bí ẩn kết hợp cùng Hoàng Thùy Linh cũng khiến khán giả càng thêm tò mò.

MV “Kiềng Ba Chân” sẽ được phát hành chính thức vào 20 giờ, ngày 04/10/2022 trên kênh Youtube Hoàng Thùy Linh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment