Luật hấp dẫn: Khi bạn khát khao điều gì, cả vũ trụ sẽ cùng hợp lực giúp bạn! - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Luật hấp dẫn: Khi bạn khát khao điều gì, cả vũ trụ sẽ cùng hợp lực giúp bạn!

Rất nhiều người đang làm những công việc mà họ không yêu thích và thường mơ ước về một hướng đi mới cho bản thân. Do đó, việc xây dựng được một sự nghiệp trong mơ cũng là một trong những mục tiêu chính của những ai tìm đến Luật hấp dẫn.

Có vẻ Luật hấp dẫn vẫn còn là một khái niệm mơ hồ và dễ khiến bạn nản lòng khi chưa đạt được kết quả như mong muốn. Sẽ có lúc bạn tự hỏi chính mình rằng khi nào giấc mơ mới thành hiện thực? Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ hành trình nào, bạn phải thể hiện sự nỗ lực và tin tưởng vào tất cả những gì đang thực hiện. Đến một lúc, bạn sẽ nhận được những dấu hiệu tích cực của Luật hấp dẫn mà vũ trụ mang đến cho bạn.

Đừng thể hiện với vũ trụ bạn đang thiếu thốn

Đừng quá mong chờ, khát khao với một tâm trạng bức bối như lửa đốt, bạn chỉ đang thông báo với vũ trụ rằng: tôi đang rất thiếu thốn! Và chính năng lượng này sẽ không giúp bạn thu hút được những điều tốt đẹp mà bạn hằng mong ước. Mặc dù trên thực tế, bạn vẫn chưa thật sự đạt được mục đích của mình. Nhưng hãy luôn ở trong tâm thế hoan hỷ như thể bạn đang vô cùng viên mãn và thành công trong cuộc sống hiện tại. Khi bạn gửi đến vũ trụ những năng lượng tích cực, bạn cũng sẽ nhận được những kết quả tương tự như cách bạn phát ra tín hiệu.

Bất kể bạn đang cố gắng thu hút mong muốn gì, bạn cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình trong tâm thế của một người đủ đầy hơn là thiếu thốn. Điều này có nghĩa là bạn cần tập trung lại sự chú ý của mình vào những gì bạn có, thay vì bực bội với những thứ bạn không có.

Luôn biết ơn mọi thứ đang có

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thực hành Luật hấp dẫn đó là: lòng biết ơn và sự cảm kích. Chỉ khi bạn biết ơn và trân trọng những điều đang sở hữu, vũ trụ sẽ ghi nhận và tiếp tục gửi đến người xứng đáng những dấu hiệu tích cực hơn trong cuộc sống của họ. Chẳng hạn, nếu bạn đang bắt đầu một dự án mới với mong muốn nhận được sự giúp đỡ từ vũ trụ trong những cơ hội tốt hơn, hãy học cách yêu thích vai trò mà mình đang đảm nhiệm. Tìm những điểm tốt trong công việc – những điều bạn luôn đánh giá cao và phát triển lên từng ngày. Bạn cũng có thể ghi chú lại những điều tốt đẹp và truyền cảm hứng mà công việc này mang đến cho bạn mỗi ngày. Đó cũng là cách thể hiện lòng biết ơn của bạn với công việc.

Luật hấp dẫn: Khi bạn khát khao điều gì, cả vũ trụ sẽ cùng hợp lực giúp bạn!

Bạn phải biết mình muốn gì để mong vũ trụ giúp đỡ

Trong trường hợp bạn đang dừng lại mọi dự định để tìm kiếm cho mình một cơ hội mới, thì đây chính là thời gian tốt để bạn nhìn nhận lại con người sâu thẳm bên trong mình.  Trước khi bắt đầu một con đường mới, bạn cần phải có một ý thức vững chắc về những gì bạn sắp thực hiện. Nói cách khác, hãy lập kế hoạch cho những ý tưởng dẫn đến thành công và hình dung bản thân sẽ trở thành ai sau khi đạt được những mong ước đã đề ra.

Đừng dừng lại những khát khao và cả việc trau dồi những kỹ năng cần thiết. Bạn cần những kỹ năng gì cho hành trình mới này? Những cách thức quan trọng nhằm trau dồi các mối quan hệ cần thiết trong vai trò mới là gì?  những cách bạn có thể nuôi dưỡng cơ thể của mình hoặc những mối quan hệ mà bạn cần dành thời gian cho nó không? Bạn phải liệt kê và xác định một kế hoạch đường dài trước khi mơ về những đích đến thành công và to lớn. Vì bạn không thể xuất phát nếu như không biết mình sẽ đi về đâu. Càng lập kế hoạch và chuẩn bị chi tiết, vũ trụ mới có thể hiểu chính xác những mong đợi của bạn. Bởi vì chỉ có chính bạn mới thật sự biết bản thân đang cần gì và muốn được trợ giúp ra sao.

Phát triển niềm tin và tìm kiếm những dấu hiệu

Một số người khi bắt đầu thực hiện Luật hấp dẫn thường không đặt trọn niềm tin của mình vào vũ trụ. Đúng là khái niệm Luật hấp dẫn vẫn là một điều gì đó khá xa lạ đối với một số người. Nhưng, một khi bạn đã quyết định bắt đầu, đừng làm mọi việc một cách nửa vời và hời hợt. Bạn cũng không thể đạt được thành công nếu như không tin tưởng vào chính mình mà đúng không?

Vậy thì trước khi áp dụng Luật hấp dẫn, bước đầu tiên là hãy tạo dựng một niềm tin vững chắc vào chính mình và vũ trụ. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, có lẽ chưa đến lúc định luật này dành cho bạn. Sự nghi ngờ cũng là lý do khiến bạn không thể có được tần số rung động với điều mà bạn muốn thu hút. Những suy nghĩ hồ nghi như: “tôi có xứng đáng với điều này không?”, “Luật hấp dẫn có thật sự tồn tại chứ?” nên được dẹp bỏ nếu như bạn muốn thu hút những điều tốt đẹp đến với mình.

Luật hấp dẫn: Khi bạn khát khao điều gì, cả vũ trụ sẽ cùng hợp lực giúp bạn!

Tinh ý trước những dấu hiệu vũ trụ

Khi áp dụng Luật hấp dẫn, bạn phải thật sự nhạy bén và cởi mở trước những dấu hiệu của Luật hấp dẫn được đưa đến từ vũ trụ. Đôi khi, ngay cả khi một cơ hội không hoàn hảo cũng sẽ là một bước đệm cho một sự nghiệp và công việc hoàn hảo. Khi áp dụng Luật hấp dẫn, các dấu hiệu từ vũ trụ có thể đến với nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể lưu ý về những lời mời đột xuất tham gia vào các sự kiện kết nối hay thường xuyên nhìn thấy những tấm áp phích hay biển quảng cáo liên quan đến sự việc bạn đang quan tâm đến. Hãy tinh ý nhận ra rằng: đó không phải là một trùng hợp ngẫu nhiêu.

Điều đó là bước đầu chứng minh, những mong muốn và mơ ước đang được thu hút về phía bạn. Và đó có thể là một manh mối cho thấy bạn có thể tìm được công việc mơ ước của mình trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng các dấu hiệu của Luật hấp dẫn có thể trừu tượng hơn. Đó có thể là các ký hiệu hay chữ số được lặp lại lặp lại. Ngay cả khi bạn không thể hiểu hết được ý nghĩa của chúng trong thời điểm đó, hãy ghi chú và tìm ra lời giải đáp về mối liên hệ của sự xuất hiện thường xuyên đó.

Tiến lên và đón chờ thành quả

Khi bạn đạt đến giai đoạn tiến lên phía trước, đã đến lúc bạn phải chủ động. Bước cuối cùng là làm việc chăm chỉ cùng một niềm tin tích cực vào bản thân và vũ trụ. Điều này không có nghĩa là bạn phải che giấu và kìm nén những cảm xúc đau buồn thật sự của chính mình. Nhưng việc chìm đắm trong sự bi quan và hồ nghi về bản thân sẽ không giúp ích cho sự tiến lên phía trước của bạn. Nếu được, hãy cho bản thân thời gian được tận hưởng nỗi buồn của mình. Sau đó, hãy tiếp tục đứng dậy để theo đuổi ước mơ do chính bạn vẽ ra và nơi đó còn có sự đồng hành, trợ giúp từ vũ trụ.

Luật hấp dẫn: Khi bạn khát khao điều gì, cả vũ trụ sẽ cùng hợp lực giúp bạn!

Thật khó để duy trì sự lạc quan nếu bạn đã phải vật lộn để thu hút thứ mà bạn vô cùng mong muốn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tất cả những khó khăn của bạn đều là cơ hội trong việc nhận được sự giúp đỡ từ vũ trụ, Ngoài ra, đây còn được xem là một giai đoạn thử thách giúp bạn học được những bài học mới để bước vào một cuộc sống phù hợp với mục đích thực sự của mình. Nếu bạn kiên nhẫn, bạn sẽ thấy rằng những điều khiến bạn lo lắng ngay bây giờ có thể trở thành những điều bạn sẽ biết ơn vì chúng đã từng trải qua.

Ban Biên Tập | Ảnh: Internet

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment