Friso Prestige – lớp sữa vàng tinh túy giúp bé tăng cường hệ miễn dịch - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Friso Prestige – lớp sữa vàng tinh túy giúp bé tăng cường hệ miễn dịch

Lần đầu tiên, Primmy Trương, Salim, cùng hàng loạt “hotmom” Việt đã cùng hội ngộ nhân dịp nhãn hàng Friso chính thức ra mắt dòng sản phẩm Friso Prestige với công thức “Lớp sữa vàng tăng cường miễn dịch”.

Friso Prestige là một trong những dòng sữa cao cấp dành cho trẻ nhỏ với công thức “Lớp sữa vàng tăng cường miễn dịch” lần đầu được nhãn hàng giới thiệu tại Việt Nam. Trong lần ra mắt này có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt như: Primmy Trương, Salim cùng nhiều đại diện cho thế hệ “hotmom” trên mạng xã hội. Các khách mời đã có dịp tìm hiểu kiến thức dinh dưỡng về sữa mẹ cũng như sản phẩm Friso Prestige từ chuyên gia nhằm giúp cải thiện sức khỏe và sự phát triển của con trẻ ngay từ những năm đầu đời.

Friso Prestige – lớp sữa vàng tinh túy giúp bé tăng cường hệ miễn dịch

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất để bé tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ có cấu trúc 3 điểm vàng: gồm sn-2 palmitate, MCFA/SCFA, phospholipids, cùng các thành phần như HMO và Alpha-lactabumin giúp bé có hệ miễn dịch vượt trội, tiêu hoá dễ dàng và phát triển trí não.

Đặc biệt, lớp sữa vàng tinh túy hình thành trên bề mặt hỗn hợp sữa mẹ trong môi trường bình thường khoảng vài phút hoặc trữ lạnh có kết cấu sánh đặc, màu vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng và vị thanh nhạt, rất bổ dưỡng cho bé. Lớp sữa này chứa nhiều đạm và beta-carotene hơn gấp 20 lần so với các loại sữa khác. Ngoài ra, sữa mẹ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cũng như các kháng thể đặc biệt hỗ trợ hệ miễn dịch, tạo hàng phòng vệ vững chắc chống lại sự xâm nhập các yếu tố gây bệnh như vi khuẩn, virus… để bảo vệ đường tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh.

Friso Prestige – lớp sữa vàng tinh túy giúp bé tăng cường hệ miễn dịch

Kế thừa từ những tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ, các nhà khoa học tại Friso đã nghiên cứu, phát triển dòng sản phẩm Friso Prestige với công thức chắt chiu 4.6g “Lớp sữa vàng tinh tuý” trong 100g sữa tươi. Ngoài sở hữu 3 điểm vàng gồm các dưỡng chất quan trọng, Prestige còn cung cấp năng lượng từ đường sữa, đạm sữa và chất béo tự nhiên từ lớp sữa vàng, giúp trẻ dễ dàng hấp thu, tiêu hóa, duy trì thân nhiệt và giúp trẻ phát triển não bộ, tế bào thần kinh và thị giác.  

Được biết, lớp sữa vàng trong Friso Prestige được chắt lọc chỉ 4.6gr/100gr sữa tươi từ giống bò thuần chủng tốt nhất châu Âu. Đây là giống bò Holstein Friesian nổi tiếng được chăm sóc, nuôi dưỡng đặc biệt và có chế độ ăn phù hợp với từng cá thể bò nhằm đảm bảo sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Friso Prestige – lớp sữa vàng tinh túy giúp bé tăng cường hệ miễn dịch

Với hơn 150 năm trong ngành sữa, nhãn hàng Friso tiếp tục nghiên cứu và cải tiến công thức tăng cường hệ miễn dịch để trẻ có sức khỏe vững vàng và được bảo vệ ngay từ bên trong, từ đó phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần ngay từ những năm tháng đầu đời. Friso Prestige được xem là dấu mốc quan trọng của nhãn hàng này bởi công thức được sản xuất từ lớp sữa vàng tinh tuý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment