Four Seasons The Nam Hai bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Four Seasons The Nam Hai bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Tập đoàn Four Seasons thông báo quyết định bổ nhiệm ông Marcel Oostenbrink vào vị trí Tổng giám đốc tại khu nghỉ dưỡng Four Seasons The Nam Hai, Hội An.

Với trọng trách lãnh đạo và phát triển khu nghỉ dưỡng, ông Oostenbrink sẽ góp phần trong việc tiếp tục xây dựng uy tín và hình ảnh của Four Seasons The Nam Hai, Hội An – khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khoẻ cao cấp, từng đạt nhiều giải thưởng.

Được biết, ông Marcel Oostenbrink có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quản lý khách sạn cao cấp. Trong những năm tháng sự nghiệp của mình, ông đã làm việc tại các khách sạn hàng đầu thế giới ở Châu Âu, vùng biển Caribê, Trung Đông và các khu vực khác trên thế giới. Chuyên môn của ông trải dài từ quản lý ẩm thực và đồ uống, đổi mới nhà hàng và quầy bar, vận hành khách sạn, đến các dự án tiền khai trương, quản lý chất lượng và quản trị thương hiệu.

Four Seasons The Nam Hai bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Ông Oostenbrink gia nhập tập đoàn Four Seasons từ năm 2014 với vị trí Quản lý Khu nghỉ dưỡng Sharm-el-Sheikh Hotel & Red Sea Resort tại Ai Cập và sau đó được thăng chức đến vị trị Tổng Giám đốc ở khu nghỉ dưỡng Four Seasons Seychelles. Trong thời gian 6 năm làm việc tại Seychelles, ông đã phát triển nơi đây trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng ven biển hàng đầu thế giới với các dịch vụ spa đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Với chuyên môn và kinh nghiệm, ông Oostenbrink hứa hẹn mang đến nhiều giá trị mới cho Four Seasons The Nam Hai, Hội An. Định hướng lãnh đạo trọng tâm của ông là tiếp tục mang đến những trải nghiệm văn hoá và sức khỏe cho du khách trong nước và quốc tế.

Four Seasons The Nam Hai bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Ông Marcel Oostenbrink chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được trao cơ hội quản lý một trong những khu nghỉ dưỡng sỡ hữu dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam. Four Seasons The Nam Hai, Hội An từ lâu đã nổi tiếng với những giá trị cốt lõi trong việc kết nối giữa con người và địa danh, tôn vinh những nét đặc trưng của địa phương và tính cách con người nơi đây, bồi dưỡng tay nghề cũng như chuyên môn và đạt những tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới của thương hiệu Four Seasons. Tôi mong muốn được nuôi dưỡng và thúc đẩy hơn nữa những giá trị đó, với tham vọng biến thiên đường bên bờ biển thơ mộng này thành điểm đến yêu thích cho những du khách tại Việt Nam và từ khắp nơi trên thế giới”.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê về ngành du lịch Việt Nam, trong 7 tháng đầu năm 2022, thị trường nội địa đã đón 71,8 triệu lượt khách, vượt xa chỉ tiêu đề ra cho cả năm là 60 triệu lượt. Thời điểm đưa ra quyết định bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc được xem là cơ hội để khu nghỉ dưỡng này nâng cao danh tiếng quốc tế của mình, đồng thời nắm bắt các cơ hội mới tại thị trường nội địa, củng cố hình ảnh khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe.

Ông Marcel Oostenbrink cũng cho biết thêm: “Những trải nghiệm sâu sắc, phong phú và độc đáo trong thời gian lưu trú tại Four Seasons The Nam Hai, Hội An là điều chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra một chuyến mà du khách sẽ ghi nhớ suốt đời. Việc đáp ứng những kỳ vọng đó cũng đã nâng tầm chúng tôi lên một đẳng cấp mới – một đẳng cấp mà tôi tự tin rằng khu nghỉ dưỡng sẽ đạt được và vượt qua khi đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng với sự nồng nhiệt chân thành và ấm áp”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment