The history of Whoo ra mắt tinh chất tự sinh Bichup với cảm hứng từ mành che hoàng cung - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

The history of Whoo ra mắt tinh chất tự sinh Bichup với cảm hứng từ mành che hoàng cung

Sự kiện ra mắt tinh chất tự sinh Bichup phiên bản đặc biệt năm 2022 của The history of Whoo có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng: Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, đạo diễn catwalk Trương Thanh Trúc, MC Quang Bảo,… cùng các influencer và khách mời đặc biệt tham dự.

Tinh chất tự sinh Bichup là sản phẩm tiêu biểu của The history of Whoo. Mỗi năm Bichup ra mắt phiên bản đặc biệt với thiết kế là sự giao thoa giữa cảm hứng từ các bảo vật cung đình và phong cách mỹ thuật hiện đại. Được biết, thương hiệu đã theo đuổi hành trình truyền tải giá trị nghệ thuật cung đình bằng ngôn ngữ nghệ thuật hiện đại được 13 năm. 

Tinh chất tự sinh Bichup bắt đầu hành trình ra mắt các kiệt tác Hoàng cung từ năm 2010.  Qua mỗi năm, tinh chất chống lão hoá tiêu biểu của The history of Whoo lại có những thay đổi bề mặt thiết kế mới. Bằng hình thức kết hợp cùng các nghệ nhân nổi tiếng thế giới nhằm tái hiện lên nghệ thuật hoàng cung Hàn Quốc vào diện mạo mới mẻ của phiên bản đặc biệt. 

Bichup Self-Generating Concentrate năm 2022 được lấy cảm hứng từ cách chế tác mạng che mặt của Vua và Hoàng hậu với thông điệp những báu vật thường được ẩn giấu phía sau những điều tinh giản nhất. Kiệt tác hoàng cung đượpc chế tác bởi 10.000 lần chạm trong 100 ngày đã được khắc họa dưới góc nhìn mỹ thuật hiện đại. 

Thông qua sự kiện, The history of Whoo đã trưng bày hành trình 13 năm với các phiên bản đặc biệt của tinh chất tự sinh Bichup. Các khách mời tham dự đã được nhìn ngắm chặng hành trình mà thương hiệu này đã xây dựng trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó, những chia sẻ về việc bồi dưỡng sức mạnh nội tại cũng được các khách mời quan tâm. Việc chăm sóc, bảo vệ cơ thể và làn da xuất phát từ chính mỗi con người và từ đó sẽ khiến chúng ta cảm thấy tự tin và vững bước hơn trên con đường. 

The history of Whoo ra mắt tinh chất tự sinh Bichup với cảm hứng từ mành che hoàng cung

Bichup Self-Generating Concentrate là tinh chất chống lão hóa có thành tích giữ vững vị trí “Số 1 Tinh chất chống lão hóa 11 năm liền” tại Hàn Quốc. Bichup Self-Generating Concentrate được giới thiệu chứa gấp 10 lần sức mạnh tự sinh của làn da giúp phục hồi và sửa chữa các tế bào lão hóa với hoạt chất độc quyền Zaha Bichup Complex. Hiệu quả của sản phẩm này đã được chứng minh sau 7 ngày có thể giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da khỏi tổn thương. Sau 3 tuần có thể cải thiện nếp nhăn, tăng đàn hồi. Và sau 1 tháng có thể loại bỏ mầm lão hóa tiềm ẩn. 

The history of Whoo ra mắt tinh chất tự sinh Bichup với cảm hứng từ mành che hoàng cung

The history of Whoo là thương hiệu mỹ phẩm Đông y Hoàng cung cao cấp nhất của Tập đoàn LG House Hold & Health Care, Hàn Quốc. Những sản phẩm của thương hiệu được giới thiệu đến từ những bài thuốc dưỡng nhan Hoàng Cung dành cho bậc Vương hậu, kết hợp với khoa học hiện đại, để mang đến vẻ tươi trẻ cho làn da. Bắt nguồn từ luận lý Đông y rằng mọi sự bất ổn đều bắt nguồn từ sự tắc nghẽn và mất cân bằng của dòng chảy năng lượng trong cơ thể. Cơ thể chúng ta như một cỗ máy vô cùng phức tạp nhưng lại hoàn hảo gần như tuyệt đối. Mọi tế bào đều có chức năng của nó và hỗ trợ tương sinh chức năng cho nhau cũng như khắc chế sự quá mức lẫn nhau. Dòng sản phẩm Bichup của thương hiệu có thể giúp thúc đẩy quá trình lưu thông khí huyết, phát huy khả năng tự sinh trưởng, tự tái tạo, tự hồi phục và tự tỏa sáng của làn da. 

The history of Whoo ra mắt tinh chất tự sinh Bichup với cảm hứng từ mành che hoàng cung

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Comment