Nội y Corèle: “Chúng tôi làm được giá hợp lý vì thành thật”

Một thương hiệu được đón nhận phải thành thật với khách hàng. Bà Nguyễn Tri Thủy Tiên – Giám đốc của Corèle đã chia sẻ về cách thương hiệu nội y này đem đến giá hợp lý cho người Việt từ sự thành thật.

Thế nào là giá hợp lý?

Được sản xuất bởi một trong những tập đoàn nội y hàng đầu thế giới Financière B’Lao, các sản phẩm của thương hiệu nội y cao cấp Corèle và các thương hiệu vệ tinh gồm nội y tiêu chuẩn Marguerite và nội y nam Malefix được phát triển thiết kế theo phong cách Pháp nhưng hoàn toàn dựa trên thông số cơ thể người Việt với tinh thần trách nhiệm cao hoàn toàn hướng đến người tiêu dùng.

Bà Nguyễn Tri Thủy Tiên – Giám đốc thương hiệu đã chia sẻ: “Chúng tôi luôn hướng đến là sự thành thật với khách hàng. Đó là dành cho họ sản phẩm thật sự chất lượng, an toàn, đi cùng dịch vụ tận tâm nhưng giá cả vẫn rất phải chăng. Chúng tôi định nghĩa, giá hợp lý là giá thật của một sản phẩm chất lượng mà khách hàng có thể mua bất kỳ lúc nào, không cần chờ đến khuyến mãi.” 

Nội y Corèle: Chúng tôi làm được giá hợp lý vì thành thật

Bà Nguyễn Tri Thủy Tiên – Giám đốc điều hành của Corèle V.

Đối tác cung ứng là tập đoàn nội y hàng đầu thế giới

Để sản phẩm có giá bán tốt nhất, không thể bỏ qua giá thành thu mua nguyện liệu đầu vào. Hiện tại, tất cả sản phẩm của Corèle đều được cung ứng bởi Tập đoàn Scavi cũng là một thành viên thuộc Tập đoàn Pháp Financière B’Lao. 

Tập đoàn Scavi hiện nằm trong top 2 nhà sản xuất nội y của Pháp, top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, hợp tác với hơn 100 thương hiệu thời trang và nội y hàng đầu quốc tế. Việc được sản xuất bởi Scavi đem đến cho Corèle nhiều lợi thế về giá khi mua chung nguồn nguyên liệu chất lượng cao với các thương hiệu quốc tế, được sản xuất hàng loạt với qui mô lớn, có chất lượng sản phẩm đồng đều và tối ưu được đội ngũ tay nghề cao. 

Tập đoàn Scavi đang đẩy mạnh kế hoạch Việt Nam hóa nguồn cung ứng cho sản xuất và hiện tại đã đạt tỷ lệ hơn 60% cũng là một yếu tố quan trọng giúp Corèle giảm được giá thành sản xuất, từ đó có mức giá bán ra thị trường rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác cùng phân khúc.

Gia tăng các giá trị cộng thêm cho sản phẩm

Mức giá hợp lý của Corèle còn được thể hiện qua chất lượng cao cấp, tốt hơn nhiều so với số tiền khách hàng bỏ ra. Để sản xuất được sản phẩm chất lượng cần nghiên cứu trải nghiệm của người dùng và phân tích tính an toàn của sản phẩm. Nội y gắn liền với những vùng da mỏng manh nhạy cảm cùng các tuyến mồ hôi. Dưới góc nhìn khoa học, nội y cũng rất quan trọng cho sức khỏe.

Corèle và các dòng sản phẩm trực thuộc đều được làm ra từ những nguyên phụ liệu đạt chứng nhận quốc tế như Oeko-tex, REACH, Elevate,… đảm bảo không gây hại cho da. “Đây là một trong những cách chúng tôi gia tăng những giá trị cộng thêm cho sản phẩm, thể hiện tinh thần trách nhiệm với khoản chi phí khách hàng đã bỏ ra chọn mua hàng của chúng tôi”, bà Thủy Tiên chia sẻ.

Nội y Corèle: Chúng tôi làm được giá hợp lý vì thành thật

Tập đoàn Scavi tại Huế.

Giá trị thương hiệu đến từ tinh thần trách nhiệm

Xuyên suốt các bộ sưu tập của Corèle là tinh thần trách nhiệm tạo nên giá trị thương hiệu mà không có nhiều thương hiệu nội y làm được.

“Chúng tôi không đi theo hướng tạo nhu cầu để khách hàng mua quá nhiều nội y, mà khuyến khích họ mua đúng đủ nhu cầu. Sản phẩm của chúng tôi cũng đạt độ bền cao, đó là một giá trị cộng thêm đáng giá được khách hàng đánh giá cao”, bà Thủy Tiên chia sẻ thêm. 

Vì sản phẩm Corèle đạt được nhiều tiêu chuẩn thử nghiệm khắt khe, nên khách hàng hoàn toàn có thể mua chừng mực, dùng lâu bền, tránh gây lãng phí. Corèle cũng tập trung vào R&D – nghiên cứu và phát triển chất lượng, mẫu mã nội y dễ mặc dễ dùng, không bao giờ lỗi mốt để tối ưu được chi phí sản xuất, giúp sản phẩm không bị “đội giá”.

Nội y Corèle: Chúng tôi làm được giá hợp lý vì thành thật

Sản phẩm của Corèle luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu quốc tế sản xuất theo thông số người Việt

Để có sản phẩm riêng cho người Việt, Corèle đã không ngừng tìm hiểu nhu cầu và lập nên thư viện thông số đo cơ thể độc quyền từ hơn nửa triệu phụ nữ Việt. Nhờ đó Corèle đã sản xuất ra được những sản phẩm mang khái niệm hoàn toàn mới: “best-demand” – đáp ứng tốt nhất mong đợi của người dùng, và “fit to comfort” (từ vừa vặn đến thoải mái) đảm bảo phù hợp nhất với mọi hình dáng cơ thể. Đây cũng là sản phẩm nội y đầu tiên trên thị trường triển khai chuyên nghiệp điều này, vậy nên không có gì lạ khi Corèle V dần chinh phục được trái tim phái đẹp tại đây.

Chuyên gia nội y của Corèle nghiên cứu tạo ra sản phẩm vừa vặn dành riêng cho phụ nữ Việt.

Thông tin thương hiệu:

Corèle V là thương hiệu nội y cao cấp chuẩn quốc tế mang tinh thần thiết kế của thời trang Pháp nhưng hoàn toàn được may đo trên thông số cơ thể của người Việt. Corèle còn có thương hiệu nội y tiêu chuẩn mang tên Marguerite với mức giá phải chăng, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc người Việt.

Cửa hàng: Corèle Vạn Hạnh Mall | Website: https://corelev.com/

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: