Thủy Tiên xuất hiện đằm thắm trong cương vị nữ doanh nhân trong đêm tiệc Gatsby

Một trong những khách mời nổi bật tại đêm tiệc Gatsby của Tạp chí Nữ Doanh Nhân diễn ra vào tối 18/01 tại SOHY Sky Lounge là nữ ca sĩ Thủy Tiên – TGĐ Media Ball.

Bên cạnh hàng loạt các tên tuổi doanh nhân thành đạt và nghệ sĩ nổi tiếng xuất hiện tại đêm tiệc Gatsby, không thể không kể đến Thủy Tiên, sự góp mặt của cô lập tức trở thành tâm điểm của sự kiện với phong thái ung dung thanh thoát không the.

Gần đây, Thủy Tiên cho biết cô vừa cùng người bạn sáng lập Công ty truyền thông và tài chính Media Ball. Hiện cô đảm nhiệm cương vị TGĐ của công ty và công việc mới đã đem đến cho cô nhiều trải nghiệm khác biệt so với vị thế là một ca sĩ.

Ca sĩ Thủy Tiên Công Vinh

Ca sĩ Thủy Tiên Công Vinh

Từ trái qua: NTK Lâm Gia Khang, ca sĩ Thủy Tiên và Thanh Hiếu – Phó TGĐ Media Ball.

Với chủ đề của buổi tiệc, ca sĩ Thủy Tiên đã lựa chọn một chiếc váy dài bằng chất liệu nhung tím xẻ lưng từ NTK Lâm Gia Khang, thêm điểm nhấn là cài áo hoa hồng trắng và hoa tai ngọc trai đầy tinh tế, cô trông như những quý cô xưa đằm thắm, kiêu kỳ.

Ca sĩ Thủy Tiên Công Vinh

Thủy Tiên khoe vẻ đẹp ngọt ngào.

Khi được hỏi cảm nghĩ về tiệc Gatsby, người đẹp phấn khởi chia sẻ: “Buổi tiệc vô cùng tuyệt vời, mong rằng sẽ có thêm nhiều buổi tiệc tương tự để làm cầu nối cho các doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực.”

Ca sĩ Thủy Tiên Công Vinh

Thủy Tiên sẽ là gương mặt trang bìa của Tạp chí Nữ Doanh Nhân số Đặc biệt dành cho Tết Nguyên đán tháng 1&2/2018 .

 

Đọc thêm: Phỏng vấn CEO Media Ball – Ca sĩ Thủy Tiên: Tự tại làm, an nhiên sống

logo 1

Có thể bạn quan tâm: 

Estée Lauder giới thiệu Chiến dịch Ung thư vú 2020 dựa trên sức mạnh của sự đoàn kết

Chiêm ngưỡng nhan sắc dàn hoa hậu thành đạt trong tiệc đẳng cấp Gatsby